Vào thời tiết mùa đông lạnh lẽo như thế này khiến các hoạt động vui chơi ngoài trời bị trì trệ và gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là tại các địa điểm có nhiệt độ khá thấp ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt chung của mọi thành viên. Các bạn nên tham khảo qua dịch vụ cho thuê quạt sưởi công nghiệp ngoài trời uy tín để giúp mọi cuộc vui luôn diễn ra hiệu quả nhé.

Tại sao nên chọn quạt sưởi công nghiệp ngoài trời?

Nhiệt độ thấp khiến mọi hoạt động vui chơi, sự kiện trở nên khó khăn hơn. Thay vì phải mặc nhiều trang phục mùa đông để giữ thân nhiệt các bạn có thể chọn sử dụng quạt sưởi công nghiệp. Sản phẩm đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng, đặc biệt hữu ích tại các buổi sự kiện, vui chơi, sinh hoạt chung ngoài trời.

Quạt sưởi đem lại nhiều công dụng tuyệt vời khi sử dụng
Quạt sưởi đem lại nhiều công dụng tuyệt vời khi sử dụng

– Quạt sưởi công nghiệp dùng nguồn năng lượng chính là gas, mức gas tổn hao trong 1 giờ chỉ từ 0.45 – 0.87kg.

– Máy sưởi có phạm vi sưởi rộng từ 4 – 6m.

– Máy sưởi có thiết kế thông minh có hệ thống bảo vệ dập lửa và bảo vệ thiếu gas rất tốt.

– Mỗi chiếc máy sưởi công nghiệp chỉ nặng từ 21kg, tiện cho việc di chuyển đi lại.

– Máy sưởi được áp dụng rộng rãi với nhiều sự kiện khác nhau như: khách sạn tiệc cưới, nhà hàng, resort, các quán cà phê, khu thể thao, hội trường ngoài trời…

– Máy sưởi hoạt động ổn định và an toàn đem lại hiệu suất cao chỉ trong thời gian ngắn.

Chọn sử dụng quạt sưởi thông minh giúp các buổi lễ, sự kiện, vui chơi diễn ra hiệu quả như ý muốn của chính bạn.

Dịch vụ cho thuê quạt sưởi công nghiệp ngoài trời uy tín giá rẻ

Tìm hiểu qua vài công dụng đặc biệt của quạt sưởi các bạn có thể yên tâm sử dụng rồi. Điều quan trọng là cần tìm chọn ra được địa chỉ cho thuê uy tín để thuê quạt sưởi chất lượng. Minh Vũ Media là địa chỉ đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị cây sưởi, quạt sưởi chất lượng phục vụ nhu cầu sự kiện vào mùa đông.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để thuê quạt sưởi chất lượng giá rẻ
Lựa chọn địa chỉ uy tín để thuê quạt sưởi chất lượng giá rẻ

Chọn sử dụng dịch vụ tại địa chỉ này khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Tư vấn chi tiết

Những ai lần đầu sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết mọi thông tin liên quan. Các bạn sẽ biết nên chọn thuê loại thiết bị sưởi nào thích hợp, nên chọn thuê bao nhiêu thiết bị và tư vấn rõ ràng bảng giá dịch vụ.

Hỗ trợ vận chuyển tiện lợi

Chọn thuê quạt sưởi tại công ty chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ vận chuyển thiết bị sưởi và cung cấp gas để chạy máy sưởi tiện lợi. Bên cạnh đó các nhân viên cũng sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt quạt sưởi đúng vị trí yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên hỗ trợ lắp đặt quạt sưởi theo yêu cầu khách hàng
Nhân viên hỗ trợ lắp đặt quạt sưởi theo yêu cầu khách hàng

Cung cấp nhiều thiết bị sưởi chất lượng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị sưởi chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Mọi sản phẩm đều mới, thiết kế có hệ thống bảo vệ dập lửa hoạt động tốt. Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể chọn thuê đèn sưởi, cây sưởi hay quạt sưởi ngoài trời nhé.

Máy hoạt động với năng suất cao

Các loại quạt sưởi hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng là gas. Quạt sưởi chất lượng nên chỉ với thời gian ngắn khởi động đã đem lại hiệu quả, năng suất cao. Qua đó giúp giữ ấm cho vùng phạm vi rộng đảm bảo các buổi sự kiện diễn ra như thường.

Giá cả hợp lý

Một trong những ưu điểm khi chọn sử dụng dịch vụ tại Minh Vũ Media chính là mức giá hợp lý. Chúng tôi cung cấp bảng giá cho thuê rõ ràng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn về giá cả. Bên cạnh quạt sưởi ngoài trời, công ty cung cấp thêm nhiều thiết bị sưởi ấm trong nhà chất lượng giá rẻ các bạn có thể tham khảo thêm.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, công ty nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Những ai có nhu cầu thuê quạt sưởi công nghiệp ngoài trời hãy liên hệ thêm để được tư vấn.