Một trong những điều không thể thiếu cho một sự kiện, một chương trình, một lễ hội,… đó chính là những người nhân sự. Một sự kiện với những nhân sự chuyên nghiệp , với nhiều năm kinh nghiệm góp phần tạo nên một sự kiện hoàn hảo, công ty Minh Vũ chuyên cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp mang đến cho bạn  những điều thú vị nhất, tạo lên sự thành công cho sự kiện , chương trình của bạn.

PGS, PGB là gì?

PGS( Promotion Girls) là những người nhân sự nữ, PBS ( Promotion Boys) là những người nhân sự nam; nhân sự là những người góp mặt trong sự kiện, đánh giá một sự kiện hoàn hảo và thành công.

cung-cap-pgs-pbs-chuyen-nghiep-minh-vu-media
Cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp – Minh Vũ Media

Minh Vũ Media cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp là những người nhân sự được chọn lọc đã qua đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như sự thành công của sự kiện. Với từng nhân sự chuyên nghiệp có những tiêu chuẩn nhất định :

 • Ngoại hình đẹp, dáng chuẩn
 • Giọng nói chuẩn, dễ nghe, cuốn hút.
 • Kiến thức tốt về các lĩnh vực xã hội, ứng xử tốt.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, đảm bảo tiến độ công việc
 • Với từng sự kiện, từng chương trình có những PGS, PBS chuyên nghiệp đảm bảo phù hợp với từng chương trình.

Cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu sự kiện, công ty Minh Vũ cung cấp nhân sự kiện trọn gói , ngắn hạn với giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu khách hàng:

 • Nhân viên quản lý PG, PB : nhiều kinh nghiệm làm việc trong nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm cao mang đến sự thành công cho sự kiện của bạn
 • PG, PB phát tờ rơi: làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tùy vào ngành nghề có nhân sự phù hợp với giá cả hợp lý hoàn thành tốt công việc
 • PGS lễ tân sự kiện, chương trình: nhiệt tình, hòa đồng,sáng tạo,khả năng nói tốt, xử lý tình huống tốt
 • PGS quản lý sự kiện: hoàn thành tốt nhiệm vụ, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm làm việc
 • PGS, PBS chụp hình: nhân sự chụp hình được đào tạo chuyên nghiệp, vóc dáng đẹp
 • PGS, PBS cho nhứng nhóm múa, nhảy chuyên nghiệp,… và nhiều nhân sự khác phù hợp với từng chức năng yêu cầu của khách hàng cho sự kiện.

Cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp

Nơi cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp thì không thể thiếu đó là công ty Minh Vũ – công ty uy tín, chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ dịch vụ trọn gói , combo hay riêng lẻ, ngắn hạn. Công ty uy tín nhiều năm kinh nghiệm, làm ăn có trách nhiệm cao đảm bảo cho khách hàng, là cầu nối sự thành công cho mọi người.

Công ty Minh Vũ đơn vị hàng đầu cung cấp nhân sự PGS, PBS tại Hà Nội, cung cấp nhân sự cho sự kiện ngoài trời, lễ hội hay tiệc, các chương trình quảng bá, quảng cáo, sự kiện quần chúng,… đảm bảo mỗi nhân sự đều làm việc có trách nhiệm cao, kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực ,… mang đến sự thành công cho sự kiện, chương trình của bạn.

cung-cap-pgs-pbs-chuyen-nghiep-minh-vu-media
Cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp – Minh Vũ Media

Công ty Minh Vũ tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, công ty Minh Vũ một trong những đối tác đáng tin cậy  với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với những đối tác vừa và nhỏ, lớn những chương trình, sự kiện tại Hà Nội , cùng chung tay mang đến sự thành công với mọi người.

Nếu bạn đang cần nhân sự cho sự kiện sắp tới của mình thì còn trần trừ gì nữa không liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về nhân sự phù hợp với sự kiện của bạn và được nhận những mức giá ưu đãi. Hãy là người lựa chọn thông mình và vững bước trên thành công sắp tới của mình.

các bạn xem thêm các hạng mục chọn gói như cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện

Cồn ty Minh Vũ chúc bạn thành công !

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển truyền Thông Minh Vũ

Ngõ 102 Số nhà 7 Đường Phùng Khoang Trung Văn Từ Liêm Hà nội

Mobile: 0942 444 667 –  0982 559 323

Phòng kinh doanh – dịch vụ khách hàng: Liên hệ với HOÀNG TUYẾN Email: hoangtuyen2905@gmail.com

xem thêm cho thuê nhóm nhảy nhóm múa Cung Cấp Nhóm Múa, Cho Thuê Nhóm Múa Chuyên Nghiệp Cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp – Minh Vũ Media