Những chiếc bóng bay với đủ màu sắc, kích thước khác nhau tạo nên khung cảnh lãng mạn, rực rỡ cho các buổi tiệc, sự kiện khai trương… Mời bạn tham khảo ngay top 5 mẫu bóng bay tổ chức sự kiện cực chất, giá tốt dưới đây do Minh Vũ Media thiết kế. 

List 5 mẫu bóng bay tổ chức sự kiện lung linh, giá tốt

Nếu bạn đang cần tìm mẫu trang trí sự kiện với bóng bay, có thể tham khảo các mẫu dưới đây. Mỗi mẫu bóng bay trang trí mang vẻ đẹp riêng, kiến tạo không gian lung linh theo yêu cầu của gia chủ.

Thuê bóng bay tổ chức sự kiện khai trương 

bóng bay trang trí
Tiệc khai trương sử dụng bóng bay trang trí

Một trong những sự kiện dùng bóng bay trang trí được yêu thích nhất là tiệc khai trương. Căn cứ vào yêu cầu của gia chủ, nền bóng bay chủ đạo có thể sử dụng màu đỏ hoặc màu vàng sáng. Đây được xem là 2 màu sắc mang đến may mắn, giúp gia chủ khai trương hồng phát. 

Xem thêm:

Gợi ý top trường đào tạo tổ chức sự kiện uy tín nhất

Top 6 mẫu bàn ghế khai trương lịch sự, sang trọng

Giá thuê cây sưởi công nghiệp tại Đông Anh có đắt không?

Trang trí bóng bay tiệc sinh nhật hoành tráng, ấn tượng 

Tiệc sinh nhật trang trí với bóng bay sẽ tùy theo độ tuổi của chủ nhân bữa tiệc. Nếu là những cô nàng tuổi đôi mươi, không gian trang trí sẽ sử dụng màu hồng lãng mạn, tạo khung cảnh thần tiên cho bữa tiệc. 

bóng bay trang trí cho sự kiện sinh nhật
Sử dụng bóng bay trang trí cho sự kiện sinh nhật

Đối với những bữa tiệc sinh nhật cho các bé nhỏ tuổi, màu sắc của bóng bay trang trí sẽ thay đổi theo yêu cầu của bố mẹ. Đó có thể là màu sắc tương sinh với bản mệnh của bé. Hoặc trang trí hình ảnh, màu sắc bóng bay ngộ nghĩnh, tươi vui cho bữa tiệc. 

Bóng bay trang trí tiệc sinh nhật
Bóng bay trang trí tiệc sinh nhật

Bóng bay trang trí cho tiệc cưới lung linh

Rất nhiều các cặp đôi yêu thích việc sử dụng bóng bay trang trí cho lễ thành hôn của mình. Ngày nay, các mẫu bóng bay cũng đa dạng với nhiều màu sắc. Bạn có thể chọn những mẫu bóng bay thường, bóng bay trái tim hoặc bóng bay ánh nhũ…

bóng bay trang trí cho tiệc cưới
Sử dụng bóng bay trang trí cho tiệc cưới

Không gian phòng cưới của bạn sẽ lung linh hơn với bóng bay ánh nhũ có in tên theo yêu cầu. 

bóng bay trang trí
Phòng cưới lãng mạn với bóng bay trang trí

Cổng chào bằng bóng bay trang trí nổi bật

Sử dụng bóng bay trang trí làm cổng chào sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được mục đích của sự kiện. Các mẫu cổng chào có thể dùng bóng bay cỡ lớn. Hoặc các loại bóng bay tạo hình hoa lá, cỏ cây,…

Cổng chào sự kiện
Cổng chào sự kiện trang trí bóng bay bắt mắt
Cổng chào bóng bay
Cổng chào bóng bay rực rỡ sắc màu cho sự kiện

Backdrop sử dụng bóng bay trang trí cho sự kiện

Mẫu backdrop sử dụng cho sự kiện bằng bay bóng trang trí cũng là gợi ý hay cho các bạn. Kết hợp bóng bay trang trí với hoa tươi, hoa giả để tăng thêm điểm nhấn.

Backdrop bóng bay
Backdrop bóng bay ấn tượng cho sự kiện

Vì sao bạn nên thuê bóng bay trang trí cho sự kiện?

Theo các nhà tổ chức sự kiện, lựa chọn bóng bay trang trí mang đến nhiều lợi ích, đó là:

+ Giúp tạo sự khác biệt cho không gian sự kiện 

Thay vì sử dụng các vật liệu backdrop in sẵn. Hoặc dùng decal trang trí, hoa tươi trang trí, bạn có thể tham khảo trang trí sự kiện với bóng bay. Thực tế, các mẫu bóng bay trang trí mang đến không gian tuyệt vời. Nó giúp gây ấn tượng mạnh đối với khách mời tham dự sự kiện của bạn.

+ Tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí 

Kích thước các mẫu bóng bay trang trí khá lớn, do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc thi công. Hơn nữa, giá thuê bóng bay trang trí tiết kiệm hơn hẳn so với việc sử dụng các vật liệu trang trí khác. 

+ Thoải mái lựa chọn mẫu bóng bay trang trí theo ý thích 

Hiện nay, các mẫu bóng bay trang trí ngày càng nhiều. Bạn có thể tùy chọn mẫu mã, màu sắc bóng bay theo yêu cầu cụ thể.

Thuê bóng bay trang trí ở đâu chất lượng?

Sau khi hiểu lý vì sao nên chọn dịch vụ trang trí bóng bay cho sự kiện, bạn muốn tìm địa chỉ thuê chất lượng? Tại Hà Nội, nên thuê công ty nào trang trí bóng bay cho sự kiện của bạn? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt, giá hợp lý?

Theo các khảo sát cho thấy, trên thị trường, mỗi công ty sẽ có báo giá thuê bóng bay riêng. Tùy vào tay nghề của thợ trang trí mà sự kiện của bạn có đẹp hay không. Do đó, khi chọn địa chỉ thuê bóng bay, bạn nên tham khảo trước các dự án do đơn vị đó đã làm. Căn cứ vào các dự án thực tế để đánh giá năng lực, trình độ của nhân viên sắp xếp, trang trí sự kiện. 

Minh Vũ Media là một trong những địa chỉ cho thuê bóng bay giá tốt. Thời gian qua công ty đã phục vụ hàng trăm hội nghị, sự kiện lớn nhỏ. Để tham khảo các sự kiện trang trí với bóng bay của công ty, bạn có thể liên hệ trực tiếp. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn, báo giá cụ thể cho bạn khi thuê bóng bay trang trí.