Mỗi một công ty khi làm tổ chức sự kiện sẽ có ưu điểm riêng của mình. Thế nên, việc hiểu rõ về ưu điểm, thế mạnh của từng công ty sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn đối tác khi cần. Dưới đây là list danh sách các công ty tổ chức sự kiện uy tín chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. 

Minh Vũ Media – Một trong các công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất tại Hà Nội 

Đầu tiên trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện uy tín, bạn có thể tham khảo dịch vụ của Minh Vũ Media. Với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Minh Vũ Media luôn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. 

Công ty cũng là đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn. Chọn thuê tổ chức sự kiện tại công ty, bạn sẽ được:

Tư vấn các trang thiết bị trọn gói chuẩn bị cho sự kiện hoàn hảo nhất 

trang thiết bị sự kiện
Chuẩn bị trang thiết bị sự kiện đầy đủ nhất

Trước khi sự kiện diễn ra, bạn đã cần lên kế hoạch thuê trang thiết bị sự kiện. Đây được xem như phần khung sườn quan trọng của sự kiện. Nếu thiếu đi bất cứ trang thiết bị nào liên quan đến âm thanh, ánh sáng hay bàn ghế… Sự kiện của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Minh Vũ Media sẽ dựa vào mục đích, quy mô sự kiện và kinh phí dự trù của bạn để gợi ý trang thiết bị sự kiện cần thiết. Do đó, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối, sự kiện diễn ra suôn sẻ, đầy đủ nhất.

Gợi ý list danh sách nhân sự chuyên nghiệp phục vụ sự kiện 

Nhân sự phục vụ sự kiện
Nhân sự phục vụ sự kiện

Ngoài cho thuê trang thiết bị, công ty sẽ gợi ý những nhân sự cần cho sự kiện. Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên lành nghề, tay nghề cao. Đội ngũ MC, ca sĩ, diễn viên có tiếng tăm trên thị trường. 

Lên kế hoạch toàn bộ cho sự kiện của bạn, hỗ trợ tối đa

Chuẩn bị hoàn hảo cho sự kiện
Chuẩn bị hoàn hảo cho sự kiện

Nhân viên của công ty hỗ trợ phác thảo sự kiện cơ bản cho bạn. Dựa theo kế hoạch do công ty cung cấp, chắc chắn sự kiện của bạn sẽ thành công rực rỡ. Hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có, gây ảnh hưởng đến sự kiện. 

Đúng hẹn, uy tín và đáng tin cậy

Hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị trước giờ khai mạc
Hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị trước giờ khai mạc

Một trong những nguyên tắc của công ty đó chính là đúng hẹn. Đối với tất cả các sự kiện, hầy hết chủ nhân đều có tính toàn để chọn giờ lành cho sự kiện. Do đó, Minh Vũ luôn đảm bảo cung cấp mọi trang thiết bị trước 15 phút diễn ra sự kiện. 

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu – Cung cấp đa dạng dịch vụ

Công ty Á Châu cũng là một trong những địa chỉ thuê trang thiết bị tầm cỡ. Bạn có thể tùy chọn số lượng trang thiết bị cần thiết cho sự kiện. Công ty Á Châu có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, do đó, đội ngũ nhân lực cực kỳ giàu kinh nghiệm. 

Nhân viên kỹ thuật của Á Châu sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt sự kiện. Bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi giá tốt khi thuê dịch vụ trọn gói.

VIETLINK – Top 3 trong số các công ty tổ chức sự kiện uy tín bạn nên biết 

Tiếp theo, trong danh sách các đơn vị tổ chức sự kiện, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty VIETLINK. Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, VIETLINK mang đến sự yên tâm tuyệt đối. 

Trong thời gian qua, công ty đã từng hỗ trợ tổ chức rất nhiều sự kiện khác nhau. Từ các hội nghị, hội thảo hay hội chợ cho đến các chương trình ca nhạc tầm cỡ. Do đó, nếu cần thuê đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng bạn, có thể cân nhắc lựa chọn công ty. 

Xem thêm: 

Top 5 mẫu bóng bay tổ chức sự kiện cực đẹp, giá cực tốt

Gợi ý top trường đào tạo tổ chức sự kiện uy tín nhất

Top 6 mẫu bàn ghế khai trương lịch sự, sang trọng

HoaBinh Events – phục vụ tận tâm, chu đáo cho khách hàng

Hỗ trợ tổ chức các sự kiện
Hỗ trợ tổ chức các sự kiện

Cuối cùng, trong số các các công ty tổ chức sự kiện uy tín, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đơn vị HoaBinh Event. Đây là một trong những công ty được nhiều khách hàng tin tưởng. Các sự kiện do HoaBinh Event tổ chức được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. 

Nói đến giá thành, khi thuê trang thiết bị của HoaBinh Event cũng không quá đắt. Báo giá của công ty nằm trong ngưỡng giá tầm trung, có thể chấp nhận được. 

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những công ty tổ chức sự kiện uy tín. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp cho quý khách hàng thuận lợi hơn khi tổ chức sự kiện.