Hệ thống âm thanh và loa đài đóng vai trò quan trọng trong mọi sự kiện. Bài viết dưới đây Minh Vũ Media sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh của chúng tôi. 

Cho thuê thiết bị âm thanh, loa đài giá rẻ

Trong mọi sự kiện, hội nghị, lễ khai trương thì dàn âm thanh, loa đài đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Minh Vũ Media luôn là đơn vị cung cấp các gói cho thuê thiết bị âm thanh giá tốt cùng chất lượng cao. Bạn hãy cùng Minh Vũ Media tìm hiểu về các dịch vụ thuê thiết bị âm thanh nhé!

minh-vu-media

Công Ty Minh Vũ Media chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện 

Vai trò của cho thuê dàn nhạc trong tổ chức sự kiện

Hệ thống âm thanh và ánh sáng loa đài đóng vai trò không thể thiếu trong mọi sự kiện. Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp giúp tạo ra âm thanh sống động, rõ ràng và truyền tải được thông điệp của sự kiện một cách hiệu quả. Hệ thống các thiết bị loa và mixer chính xác để đảm bảo được âm thanh đạt chất lượng tốt nhất, từ việc điều chỉnh âm lượng cho đến việc cân chỉnh âm thanh. Điều này giúp mang đến sự thành công cho các chương trình ca nhạc, văn nghệ, sân khấu và tiệc cưới.

3 tiêu chí lựa chọn thuê âm thanh sự kiện chuyên nghiệp

Dưới đây là 3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn thuê âm thanh sự kiện: 

Lựa chọn một đơn vị cho thuê âm thanh sự kiện uy tín

Để đảm bảo về chất lượng âm thanh của các thiết bị bạn định thuê thì tìm một đơn vị uy tín sẽ là bước đầu. Bạn nên tham khảo các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và thật thà để tránh gặp rủi ro khi thuê. Có thể tìm hiểu từ các nguồn thông tin trên các website hoặc từ người thân. Hoặc bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị từ Minh Vũ Media. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Dàn âm thanh phải được bố trí phù hợp với nội dung chương trình

Cần xác định được chắc chắn các thiết bị âm thanh cần dùng – phù hợp với chương trình. Bạn nên nắm rõ tính chất của buổi sự kiện đó là gì để lựa chọn các thiết bị âm thanh sao cho phù hợp nhất. Việc nắm rõ được dàn âm thanh phù hợp với nội dung chương trình cũng sẽ giúp bạn tối ưu được mức chi phí cần bỏ ra.

Một dàn âm thanh tốt chắc chắn đã được lên một list danh sách các thiết bị cần cho chương trình đó một cách kỹ lưỡng.Bạn nên liệt kê các thiết bị âm thanh không thể thiếu như: loa, micro, bàn mixer, laptop phát nhạc,… ra một tờ giấy để tránh việc thiếu thiết bị.

minh-vu-media-1
Âm thanh ánh sáng tại Minh Vũ Media

Dàn âm thanh phải được bố trí phù hợp với nội dung chương trình

Xác định số lượng các thiết bị âm thanh cần có 

Khi bạn đã xác định được các loại thiết bị âm thanh sẽ sử dụng trong chương trình thì một điều quan trọng là bạn cần xác định rõ số lượng các thiết bị âm thanh này. Việc dùng thừa hay thiếu bất kỳ các thiết bị âm thanh đều ảnh hướng đến chất lượng hay sự thành công của buổi biểu diễn, sự kiện,… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các thiết bị âm thanh có thể bị hỏng hóc. Vì vậy, bạn cần tính phương án dự phòng cho các trường hợp này.

Tóm lại, để có thể thuê một dàn âm thanh rất dễ mà cũng rất khó. Dễ là khi bạn nắm được các nguyên tắc cơ bản trong việc bố trí dàn âm thanh loa đài ánh sáng, lên các phương án dự phòng, lập checklist các thiết bị… Khó là khi bạn không biết hoặc biết mà không tuân thủ các nguyên tắc trong việc bố trí dàn âm thanh. Hay không có kế hoạch bố trí, lập kế hoạch sử dụng các thiết bị âm thanh một các cụ thể.

Gợi ý một vài thiết bị âm thanh nên có tại sự kiện 

Mỗi sự kiện khác nhau đều cần có dàn âm thanh, loa đài phù hợp với quy mô của sự kiện. Ví dụ: Nếu là sự kiện về âm nhạc thì cần một dàn âm thanh có cấu hình lớn, chất lượng tốt để phục vụ cho sự kiện. Hay nếu là sự kiện hội nghị thì không cần có cấu hình lớn tuy nhiên âm thanh cần phải thanh thoát và rõ ràng. Sau đây là một số thiết bị âm thanh cần có: 

  • Hệ thống loa: Là các loa lớn, mạnh mẽ được sử dụng để truyền tải âm thanh  sống động và rõ ràng cho khán giả trong một không gian tổ chức sự kiện lớn.
  • Bàn mixer: Thiết bị này dùng để điều chỉnh âm lượng và cân chỉnh âm thanh từ các nguồn khác nhau, gồm nhạc cụ, micro hoặc các thiết bị phát nhạc.
  • Micro không dây và micro phát biểu: Micro không dây giúp diễn giả và nghệ sĩ có thể di chuyển dễ dàng mà không phụ thuộc vào dây cáp.
  • Laptop phát nhạc: Để đảm bảo việc phát nhạc hoặc âm thanh luôn thuận lợi và liền mạch trong suốt sự kiện.
  • Hệ thống xử lý các tín hiệu âm thanh: Dùng để truyền tín hiệu âm thanh từ mixer đi đến các loa. Mỗi dòng loa có đặc tính riêng, vì vậy cần hệ thống phân phối, xử lý tín hiệu để chất lượng âm phát ra tại loa tốt nhất và chất lượng nhất.

minh-vu-media-2

Hình ảnh các thiết bị âm thanh của Minh Vũ Media

Các gói cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện của Minh Vũ Media

Sau đây là bảng giá dịch vụ cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện của Minh Vũ Media: 

Bảng Giá Các Gói Dịch Vụ Cho Thuê Loa Đài Tại Hà Nội Của Minh Vũ Media

Gói âm thanh cơ bản thường dùng từ 30 – 500 khách

cho-thue-am-thanh-minh-vu-media-3cho-thue-am-thanh-minh-vu-media-4

Cho thuê âm thanh line array chuyên nghiệp biểu diễn văn nghệ không gian rộng

cho-thue-am-thanh-minh-vu-media-5cho-thue-am-thanh-minh-vu-media-6

Nên thuê thiết bị âm thanh sân khấu sự kiện ở đâu ?

Nếu bạn đang phân vân nên thuê thiết bị âm thanh sự kiện ở đâu thì hãy đến với Minh Vũ Media

Chất lượng dịch vụ

Về chất lượng dịch vụ, Minh Vũ Media tự tin với bề dày kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện cùng dàn thiết bị âm thanh mới đến 90%, được nhập khẩu từ thương hiệu nước ngoài. Ngoài ra, Công ty Minh Vũ Media luôn luôn mang sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ luôn mang đến những điều tốt nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh của Minh Vũ Media.

Giá cả hợp lý và ưu đãi

Ngoài chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, Minh Vũ Media sẽ cung cấp cho bạn những gói thuê thiết bị âm thanh với giá tốt nhất, phù hợp với ngân sách của bạn. Minh Vũ Media có các gói cho thuê thiết bị âm thanh khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô sự kiện cũng như ngân sách mà bạn cần chi. 

Minh Vũ Media là đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất. 

Hãy liên hệ với Minh Vũ Media qua hotline sau :0942 444 667 – 0982 559 323