Tổ chức sự kiện liên hoan không chỉ là một trong những sự kiện được quan tâm bởi khách hàng cá nhân mà còn là sự kiện quan trọng của các tổ chức, công ty và doanh nghiệp. Bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị tổ chức như thế nào ? Thì có thể tham khảo ngay dịch vụ tại Minh Vũ Media  – một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Minh Vũ
Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Minh Vũ

Dịch vụ tổ chức sự kiện liên hoan tại Minh Vũ Media

Tại Minh Vũ Media cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ cho thuê phông bạt, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, dịch vụ cung cấp nhân viên sự kiện như: MC, ca sĩ,… Trong đó, không thể không nhắc đến dịch vụ tổ chức sự kiện liên hoan nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tổ chức sự kiện cho khách hàng là cá nhân

Đối với các khách hàng là cá nhân, thông thường họ sẽ có nhu cầu tổ chức sự kiện liên hoan trong các dịp đặc biệt như: được thăng chức, ra mắt người yêu, mua nhà, mua xe, dịp đặc biệt của gia đình…

Trong những dịp này, khách hàng ngoài việc muốn thông báo cho các khách mời về những sự kiện vui của họ, đồng thời cũng là dịp tạo điều kiện gặp gỡ những người bạn, người thân lâu ngày không gặp. Do vậy, trong những sự kiện liên hoan cá nhân này, Minh Vũ thường hướng đến sự ấm cúng, thân thiện với mọi người.

Tổ chức sự kiện cho khách hàng là các tổ chức

Đây là khách hàng chiếm phần lớn yêu cầu tại Minh Vũ Media. Chúng tôi thường nhận những yêu cầu của khách hàng như: tiệc liên hoan 6 tháng đầu năm, tiệc liên hoan cuối năm, sau mỗi dự án mới,… Với những sự kiện này, khách mời không chỉ là nhân viên công ty mà còn là đối tác của doanh nghiệp nên đòi hỏi sự chỉn chu, chuyên nghiệp ngay từ bước khởi đầu.

Minh Vũ đưa ra ý tưởng, các khâu chuẩn bị và trình tự sự kiện cho khách hàng. Sau khi nhận được sự đồng thuận từ hai bên mới tiến hành tổ chức sự kiện liên hoan theo đúng kế hoạch.

Tiệc liên hoan cuối năm của các công ty
Tiệc liên hoan cuối năm của các công ty

Cam kết dịch vụ tổ chức sự kiện tại Minh Vũ Media

Ý tưởng độc đáo và sáng tạo

Tại Minh Vũ, mỗi một tổ chức sự kiện liên hoan đều mang một ý tưởng và tính sáng tạo riêng. Các sự kiện không tổ chức theo khuôn mẫu, dập khuôn nhàm chán mà luôn được phát triển và làm mới mỗi sự kiện.

Nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên thuộc bộ phận tổ chức sự kiện như: MC, ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm múa, đội ngũ kỹ thuật đều là những nhân tố được chọn lọc và qua đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình trong suốt quá trình tổ chức sự kiện liên hoan cho khách hàng.

Giá cả hợp lý, không phụ trội

Trước khi tiến hành tổ chức sự kiện, Minh Vũ Media dựa trên nguồn ngân sách mà khách hàng có để cân nhắc những hạng mục cần thiết sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết tổ chức sự kiện thành công như mong đợi, không phụ trội thêm bất cứ một khoản phí nào cho khách hàng.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng cao cấp

Tại Minh Vũ còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, phông bạt cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng để tổ chức sự kiện. Các trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo trong suốt quá trình diễn ra sự kiện được suôn sẻ.

Minh Vũ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện
Minh Vũ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức tại Minh Vũ Media vui lòng liên hệ hotline: 0942 444 667 –  0982 559 323 để được tư vấn. Hoặc, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ Ngõ 102, Số nhà 7, Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội. Minh Vũ tự hào đem lại chất lượng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp với khách hàng.