Cung cấp cây sưởi công nghiệp tại Đông Anh uy tín, số lượng lớn cho các sự kiện khánh thành, khai trương,… Vận chuyển cây sưởi gas tận nơi, bố trí sẵn cho quý khách hàng chỉ việc sử dụng. Cùng nghiên cứu về dịch vụ thuê cây sưởi gas do công ty Minh Vũ Media cung cấp.

Nhu cầu thuê cây sưởi gas tại Đông Anh

thuê cây sưởi
Nhiều đơn vị chọn thuê cây sưởi sự kiện vào mùa đông

Là huyện ngoại thành giáp ranh với Hà Nội, Đông Anh tập trung khá nhiều công ty, dịch vụ kinh doanh. Kinh tế tại Đông Anh cũng ngày càng khởi sắc. Do đó, các sự kiện được tổ chức tại Đông Anh ngày càng hướng đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi. Vào mùa đông, khi gió Bắc tràn về, nhiệt độ không khí hạ thấp, muốn tổ chức được sự kiện thuận lợi, bạn nên thuê cây sưởi gas. 

Không ít các đơn vị đã tổ chức sự kiện thành công với cây sưởi gas. Bởi thế, việc sử dụng cây sưởi gas tại Đông Anh ngày càng phổ biến.Tuy nhiên, thực tế là ở Đông Anh chưa có công ty nào cung cấp cây sưởi gas như mong muốn của khách hàng. Hầu hết các đơn vị thuê cây sưởi gas đều chọn dịch vụ tại Hà Nội. 

Những lưu ý đặc biệt khách hàng cần biết khi thuê cây sưởi gas

Cây sưởi đẹp
Cây sưởi đẹp cho sự kiện

Nguyên liệu tạo nhiệt chính cho cây sưởi chính là gas. Khi sử dụng gas, bạn cần đảm bảo một số nguyên tắc đặc biệt trong quá trình sưởi ấm:

  • Tránh xa nguồn nhiệt, lửa quá lớn: Dù đã được bao bọc bởi bình cách nhiệt bên ngoài nhưng để đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng, bạn nên bố trí cây sưởi gas tránh xa nguồn lửa. Không nên đặt các thiết bị tạo lửa gần bình gas để tránh rủi ro không đáng có. 
  • Kiểm tra mâm sưởi và hệ thống sưởi ấm trước khi vận hành. Đảm bảo nút điều chỉnh nhiệt vẫn hoạt động tốt. Dây dẫn gas không bị rò rỉ, không bị thủng, rách…Khi dây sưởi gas đã đảm bảo an toàn thì bạn hãy nối đầu dây dẫn vào phần đầu bình gas. Thao tác nối dây gas với bình cần vặn chặt, đảm bảo để gas không bị rò rỉ. 
  • Lắp đặt cây sưởi gas cần đúng thao tác và vặn chặt các mối nối. Có như vậy thì bình gas mới vững chãi và không bị đổ, nghiêng khi gặp gió to. 

Đó là những lưu ý đặc biệt mà khách hàng cần biết khi thuê cây sưởi gas. Luôn thực hiện đúng khuyến cáo để sử dụng cây sưởi gas hiệu quả và an toàn nhé bạn. 

Xem thêm: Cách nhận biết đơn vị cho thuê cây sưởi gas uy tín số 1

Giá thuê cây sưởi công nghiệp tại Đông Anh có đắt không?

Giá thuê cây sưởi
Giá thuê cây sưởi hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Do Đông Anh là ngoại thành Hà Nội nên các đơn vị khác thường tính thêm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, công ty chúng tôi lại miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Do đó, chi phí thuê cây sưởi gas sẽ tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác. Giá thuê cây sưởi sẽ được báo chi tiết cho quý khách hàng khi liên hệ với công ty. 

Thuê cây sưởi gas công nghiệp tại Đông Anh ở đâu?

cây sưởi
Kho hàng của Minh Vũ Media đa dạng cây sưởi cho khách hàng lựa chọn

Điều khách hàng quan tâm nhất khi tổ chức sự kiện tại Đông Anh là thuê cây sưởi gas ở đâu? Làm sao để chọn được cây sưởi gas tại Đông Anh chất lượng? Khi muốn thuê cây sưởi gas công nghiệp ở Đông Anh, bạn có thể tham khảo các công ty cho thuê sự kiện tại Hà Nội. Từ đó, tìm kiếm đơn vị thuê thiết bị sự kiện tốt nhất để phục vụ sự kiện.

Nếu quý khách hàng chưa biết thuê cây sưởi tại Đông Anh ở đâu, bạn có thể liên hệ với Minh Vũ Media để được tư vấn. Minh Vũ là địa chỉ thuê thiết bị sự kiện tin cậy của nhiều đơn vị, doanh nghiệp tại Hà Nội. Nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cây sưởi gas cao cấp, Minh Vũ đã mở rộng thị trường, phục vụ thuê cây sưởi tại Đông Anh.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ do Minh Vũ cung cấp:

Phục vụ sự kiện trọn gói với giá cạnh tranh nhất

Minh Vũ Media luôn nỗ lực mang đến cây sưởi chất lượng và giá tốt nhất cho quý khách hàng. Thời gian qua, công ty chúng tôi đã phục vụ hàng triệu lượt doanh nghiệp, công ty và ai cũng hài lòng. Ngoài cây sưởi gas, bạn có thể chọn bất cứ dịch vụ nào liên quan đến sự kiện. Ví dụ như: thuê sân khấu, thuê thảm đỏ sự kiện, thuê cổng chào sự kiện bơm hơi… 

Cây sưởi
Cây sưởi phục vụ tiệc ngoài trời

Cây sưởi gas tiện lợi, an toàn và tiết kiệm

Tất cả cây sưởi gas do công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo dưỡng định kỳ. Đảm bảo chất lượng cây sưởi và hệ thống cây sưởi an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, trong suốt thời gian sự kiện của bạn diễn ra, Minh Vũ sẽ cử nhân viên trực sự kiện. Nhân viên của công ty sẽ kiểm tra và xử lý các sự cố kịp thời.

Hợp đồng thuê cây sưởi rõ ràng, minh bạch

Có thể, rất ít bạn để ý đến hợp đồng thuê cây sưởi. Thế nhưng bạn nên ký kết hợp đồng thuê sự kiện để được đảm bảo quyền lợi tối đa. Căn cứ vào hợp đồng thuê, bạn sẽ không bị thuê thêm phụ phí. Đồng thời, chi phí thuê các thiết bị được cụ thể hóa trên hợp đồng, từ đó giúp bạn dự trù ngân sách phù hợp.