Quạt hơi nước mang lại cái mát dịu nhẹ ,thoải mái , không có cảm giác khô như điều hòa, là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi nhà. Công ty Minh Vũ Media chuyên cho thuê quạt hơi nước, quạt hơi nước công suất to, nhỏ phù hợp dùng trong và ngoài sự kiện. dưới đây là bảng giá  thuê quạt hơi nước ở Hà Nội của công ty Minh Vũ Media giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Quạt điều hòa hơi nước

Quạt Làm Mát 9000m3/h Công Suất 480w.
Quạt cỡ lớn làm mát cho các sự kiện ngoài trời.

Quạt điều hòa hơi nước là quạt làm mát cùng với hơi nước mang đến cho bạn cái mát thoải mái, dịu nhẹ. Quạt hơi nước gia đình , ngoài ra hiện nay có nhiều loại quạt hơi nước dành cho sự kiện, với khả năng làm mát nhanh, hiệu quả, an toàn, thi công lắp đặt gọn nhẹ, giá thuê quạt hơi nước giá rẻ , quạt hơi nước đang là lựa chọn tối ưu với những sự kiện mùa hè.

Quạt hơi nước với nguyên tắc đơn giản , làm mát với hơi nước mang lại luồng gió dịu nhẹ, mát và không khô da, thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng và di chuyển thuận lợi cho sự kiện. Quạt hơi nước là lựa chọn thông minh  với các sự kiện, dễ dàng sử dụng, gọn nhẹ, tiết kiệm, giá thuê rẻ .

Bảng giá cho thuê quạt hơi nước ở Hà Nội

Bạn muốn thuê quạt hơi nước cho sự kiện, hay quạt hơi nước gia đình hãy đến với MinhVũ Media để được sử dụng sản phảm tốt nhất, với mức giá ưu đãi nhất. Dưới đây Minh Vũ Media xin gửi đến khách hàng bảng giá cho thuê quạt hơi nước ở Hà Nội mới nhất 2018 :

  • Thuê số lượng 10 – 20 Chiếc Gía Thành       300,000 vnđ/1 chiếc     Đã bao gồm phí vận chuyển  
  • Thuê số lượng 5 – 8 Chiếc Gía Thành         350,000 vnđ/1 chiếc     Đã bao gồm phí vận chuyển 
  • Thuê số lượng 3 – 4 Chiếc Gía Thành           400,000 vnđ/1 chiếc     Đã bao gồm phí vận chuyển 
  • Thuê số lượng 02 Chiếc Gía Thành               500,000 vnđ/1chiếc      Đã bao gồm phí vận chuyển 
  • Thuê số lượng 01 Chiếc Gía Thành              700,000 vnđ/ 1chiếc  Đã bao gồm phí vận chuyển

Ngoài ra thuê quạt hơi nước với số lượng lớn liên hệ với công ty Minh Vũ để được tư vấn và hưởng mức giá tốt nhất.

Với mức giá ưu đãi bảng giá cho thuê quạt hơi nước ở Hà Nội mang đến cho bạn những lựa chọn khi thuê quạt hơi nước cho sự kiện. Với không khí mùa hè để xua tan cái nóng lực thì không thể thiếu chiếc quạt hơi nước tiện dụng này, góp phần tạo lên sự thành công cho sự kiện của bạn.

Những tiêu chí khi khách hàng thuê quạt điêu hòa hơi nước của Minh Vũ media.

Cho thuê quạt hơi nước giá rẻ

Minh Vũ Media chuyên cho thuê quạt hơi nước giá rẻ cung cấp loại quạt hơi nước chất lượng, an toàn và đảm bảo mang lại cái mát dịu nhẹ, thoải mái cho cả mùa hè. Với dịch vụ cho thuê quạt hơi nước giá rẻ ở Hà Nội, làm mát đơn giản cho sự kiện không còn là lỗi lo của nhiều người. Quạt hơi nước xua tan cái nắng mùa hè.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng tránh sự chặt chém gía trên thị trường quý khách hàng yên tâm khi chọn dịch vụ cho thuê quạt hơi nước quạt điều hòa của chúng tôi, với phương châm NÓI THẬT LÀM THẬT GIÁ TRỊ THẬT Mang tới giải pháp hạ nhiệt tốt nhất cho quý khách hàng.

Thuê quạt hơi nước giá rẻ ở đâu?

Biết được những hiệu quả của quạt hơi nước và bảng giá cho thuê quạt hơi nước ở Hà Nọi rồi thì cong trần trừ gì không sử dụng quạt hơi nước cho sự kiện của bạn ngay thôi, thể hiện sự nhiệt tình và quan tâm khách mời mang đến thành công cho sự kiện của bạn

Bạn không biết ở đâu cho thuê quạt hơi nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng và an toàn? Đừng lo hãy đến với Minh Vũ Media – công ty uy tín, chất lượng chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp thiết bị sự kiện , am hiểu nhu cầu của bạn mang đến cho bạn thiết bị sự kiện an toàn và phù hợp nhất.

Với Minh Vũ Media mọi vấn đề đều được giải quyết, quạt hơi nước Minh Vũ Media chuẩn chất lượng, phù hợp với sự kiện của bạn, an toàn, dễ dàng sử dụng , giải quyết mọi vấn đề của bạn, không còn lỗi lo ngày nắng. Ngoài ra Minh Vũ Media còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, thiết bị sự kiện đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê quạt hơi nước Minh Vũ Media

Minh Vũ Media công ty chuyên tổ chức sự kiện, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệp làm việc trên nhiều lĩnh vực , hiểu tâm lý khách hàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Với Minh Vũ Media bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bảng giá cho thuê quạt hơi nước ở Hà Nội ưu đãi, phục vụ tận tình đảm bảo chất lượng trên từng dịch vụ.

Công ty Minh Vũ Media làm việc đảm bảo trách nhiệm, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Đến với dịch vụ cho thuê quạt hơi nước giá rẻ của Minh Vũ Media để được tư vấn miễn phí , mức giá ưu đãi , lựa chọn dịch vụ tốt nhất, phù hợp với sự kiện của bạn.

Xem  thêm nhiều dịch vụ khác :

 >> Cho thuê quạt hơi nước, quạt làm mát

>> Cho thuê quạt công nghiệp

Trên đây là bảng giá cho thuê quạt hơi nước ở Hà Nội mới nhất của Minh Vũ Media , giúp bạn lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Với quạt hơi nước lựa chọn tuyệt vời cho sự kiện mùa hè này của bạn.

Minh Vũ Media chúc bạn thành công !

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển truyền Thông Minh Vũ

Ngõ 102 Số nhà 7 Đường Phùng Khoang Trung Văn Từ Liêm Hà nội

Mobile:0942 444 667 –  0982 559 323

Phòng kinh doanh – dịch vụ khách hàng:

Liên hệ với HOÀNG TUYẾN Email: sukienmv@gmail.com

website: chothueamthanhmv.com