Với không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày đặc biệt vấn đề e ngại khi tổ chức sự kiện. Để đáp ứng nhu cầu mọi người đã có dịch vụ cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ tại Hà Nội mang đến hơi ấm cho mùa đông này. Minh Vũ Media công ty chuyên cung cấp cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ tại Hà Nội cùng bạn đồng hành mùa đông này.

Cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ rại Hà Nội

Với công nghệ ngày càng phát triển phục vụ nhu cầu con người trong đó có máy sưởi, cây sưởi, cột sưởi giải quyết vấn đề giá lạnh mùa đông cho con người. Máy sưởi, cột sưởi, cây sưởi là những mặt hàng hot nhất cho mùa đông năm nay mang lại mùa đông ấm ap cho mọi người.

 

cho-thue-cot-suoi-lo-suoi-may-suoi-cay-suoi-am-gia-re-tai-ha-noi
Cho Thuê Cột Sưởi, Lò Sưởi Máy Sưởi , Cây Sưởi Ấm Giá Rẻ Tại Hà Nội

 

Ngoài ra những tổ chức sự kiện cùng được giải quyết với dịch vụ cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ rại Hà Nội không lo lạnh giá trong mùa đông khi tham gia sự kiện. Minh Vũ Media cung cấp cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi giá rẻ tại Hà Nội giúp bạn hoàn thiện hơn với sự kiện của mình, thể hiện sự quan tâm, chu đáo đối với khách mời.

Minh Vũ Media công ty hàng đầu chuyên cung cấp cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi  lò sưởi ấm giá rẻ tại Hà Nội mang đến hơi ấm cho sự kiện của bạn, cảm giác thoải mái, ấm áp giữa mùa đông khi tham gia sự kiện.

 Dịch vụ Cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ rại Hà Nội

Cây sưởi thiết kế thông minh , sưởi trức tiếp ngoài trời, dễ dàng di chuyển tiện dụng cho những sự kiện. Cây sưởi ga thiết kế bằng thép chịu nhiệt sử dụng nhiên liệu gas để sưởi ấm có van an toàn, có thể sưởi ấm trong vùng bán kính 4-6m, rất thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, tiệc, sự kiện ngoài trời vào mùa đông.

Cấy sưởi thông minh an toàn lại âm áp rất tiện lợi trong mùa đông này:

– Đèn được thiết kế dạng ô xòe. Sử dụng Gas làm nguyên liệu phát nhiệt.

– Máy sưởi được chế tạo bằng thép chịu lực và chịu nhiệt.

– Hoạt động ổn định an toàn, hiệu suất cao, thời gian tỏa nhiệt nhanh. Lưu lượng nhiệt có thể đạt tới 12Kw (gấp 6 lần máy sưởi thông dụng). Khi hoạt động, cây sưởi không phát ra tiếng ồn, khí bụi, rất an toàn.

– Bình nhiên liệu được đặt trong phần thân dưới. Các phần có thể được tháo rời dễ dàng khi di chuyển.

– Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ , ấm áp giữa không gian ngoài trời

– Thiết kế an toàn, đảm bảo cho người dùng.

 

cho-thue-cot-suoi-lo-suoi-may-suoi-cay-suoi-am-gia-re-tai-ha-noi
Cho Thuê Cột Sưởi, Lò Sưởi Máy Sưởi , Cây Sưởi Ấm Giá Rẻ Tại Hà Nội

 

Minh Vũ Media chuyên cung cấp cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ tại Hà Nội, với mức giá vô cùng hợp lý mang đến thiết bị an toàn nhất giúp bạn có một sự kiện hoàn hảo nhất .

Thông số kỹ thuật cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm: 

+ Nguyên liệu sử dụng: ga an toàn, khóa ga, chống cháy nổ.

+ Lượng ga tổn hao: 0.45-0.87kg/h

+ Mạch đánh lửa: Manito

+ Phạm vi sưởi: không gian 4 – 6m

+ Kích thước: 810 x 810 x 2210 mm

Cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ rại Hà Nội, với thiết kế thông minh không còn lỗi lo mùa đông này khi tổ chức sự kiện,cùng Minh Vũ Media mang đến nhứng sự kiện hoàn hảo nhất.

Địa chỉ cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ tại Hà Nội

Nhắc đến địa chỉ Cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Minh Vũ Media – địa chỉ uy tín,chất lượng cung cấp những dịch vụ cho tổ chức sự kiện. Công ty chuyên tổ chức sự kiện hiểu rõ tâm lý khách hàng và nhu cầu khách hàng cung cấp những thiết bị tốt nhất cho sự kiện của bạn.

 

cho-thue-cot-suoi-lo-suoi-may-suoi-cay-suoi-am-gia-re-tai-ha-noi
Cho Thuê Cột Sưởi, Lò Sưởi Máy Sưởi , Cây Sưởi Ấm Giá Rẻ Tại Hà Nội

 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê cột sưởi, máy sưởi,cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ tại Hà Nội thì còn trần trừ gì nữa nhanh tay liên hệ với Minh Vũ Media để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ cho thuê cột sưởi, máy sưởi, cây sưởi, lò sưởi ấm giá rẻ rại Hà Nội phù hợp với sự kiện của bạn và được hưởng mức giá tốt nhất. Cùng Minh Vũ Media mang đến sự kiện hoàng tráng và hoàn hảo nhất.

Ngoài cho thuê Minh Vũ chuyên cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện trọn gói tại Hà Nội.

Minh Vũ Media chúc bạn thành công !

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển truyền Thông Minh Vũ

Ngõ 102 Số nhà 7 Đường Phùng Khoang Trung Văn Từ Liêm Hà nội

Mobile:0942 444 667 –  0982 559 323

Phòng kinh doanh – dịch vụ khách hàng:

Liên hệ với HOÀNG TUYẾN Email: hoangtuyen2905@gmail.com