Dịch vụ cho thuê nhà dù ô dù tại Đông Anh Hà Nội, Gía Rẻ Dù Mới Nhất, Luôn Luôn đổi mới dù bạy dù, là đơn vị chuyên cung cấp cho các công ty tổ chức sự kiện và cá nhanh tại Đông Anh Và toàn thành phố Hà Nội.

Với nền kinh tế thị trường ngày một phát triển như hiện nay thì vấn đề quảng cáo thương hiệu cho một tổ chức hay một sản phẩm là rất cần thiết. Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng đã có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện ra đời. Ở Việt Nam ngành sự kiện mới phát triển nhưng rất nhanh

Song song với sự ra đời của công ty tổ chức sự kiện chính là sự xuất hiện của công ty cho thuê thiết bị sự kiện. Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu, đặc biệt là dịch vụ cho thuê nhà bạt dù đang ngày càng được chú trọng.

Cho Thuê Nhà Dù Ô Dù Tại Đông Anh Hà Nội
Cho Thuê Nhà Dù Ô Dù Tại Đông Anh Hà Nội

Chuyên cho thuê nhà dù ô dù cho sự kiên ngoài trời

Các chương trình, sự kiện ngoài trời thường lựa chọn giải pháp nhà dù để hỗ trợ các hoạt động ngoài trời diễn ra thuận lợi không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Nhà dù bạt di động được sử dụng nhiều cho các sự kiện ngoài trời là nhà bạt không gian, nhà bạt trụ tròn, tùy theo mức độ, chủ đề của sự kiện mà sử dụng loại nhà bạt phù hợp với kinh phí nhưng vẫn tạo nét thẩm mỹ riêng.

Nhà dù được sử dụng cho không gian sự kiện có quy mô lớn, được thiết kế chắc chắn với bộ khung liên kế bởi hệ thống giằng nhằm tạo nên không gian rộng rãi, thoáng mát và an toàn cho khách mời tham dự sự kiện..

Nhà dù thiết kế với kết cấu khung bạt bằng sắt ống tròn, lắp đặt theo kiểu tháo ráp các mối nối, rất tiện nghi và nhanh chóng. Được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời lớn như hội chợ triển lãm, quảng cáo sản phẩm, các điểm bán hàng lưu động,…

Lợi ích khi thuê nhà dù bạt sự kiện:

Cho thuê nhà dù ô dù tại trường học
Cho thuê nhà dù ô dù tại trường học
  • Nhà dù che ngoài chức năng che mưa che nắng mang bóng mát đến cho người sử dụng, dù còn có tác dụng tạo một không gian sinh động với nhiều màu sắc khác nhau.
  • Nhà dù che có các loại dù có đường kính : dù bạt 10m, dù bạt 30m, dù che nắng che mưa đường kính 20m không trụ, dù che đường kinh 20m có trụ và không trụ….
  • Nhà dù được làm từ chất liệu vải dù chất lượng cao, bền đẹp . Màu sắc dù bạt đa dạng như trắng, xanh, đỏ…có thể phối nhiều màu trên mỗi dù. Trụ dù được thiết kế bằng sắt sơn chống gỉ có chiều cao từ 6 đến 12m dễ dàng tháo lắp thi công và vận chuyển.
  • Dù che đường kính 10m : Với kích thước đường kính 10m dù che mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, rộng rãi giành cho các buổi tổ chức hội nghị, tiệc tùng hay khung viên trường, nhà thờ bằng chất liệu vải có chất lượng cao và nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.
  • Dù che đường kính 15m : Với kích thước đường kính lớn 15m, dù che cung cấp và cho thuê với không gian rộng hơn và thoáng hơn.
  • Dù che đường kính 20m : Kích thước lớn nhất 20m, dù che mang đến một không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều do độ che phủ của dù, càng mang đến cho khách tham dự thêm phần thoải mái. Mặc dù kích thước khá lớn nhưng dù che 20m cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

Nhà dù Minh Vũ là giải pháp tối ưu cho những sự kiện, đảm bảo các yếu tố như sự tiện lợi, lắp ráp nhanh, kích thước gọn, di chuyển dễ dàng và chi phí không nhiều. Việc sử dụng dịch vụ thuê nhà dù bạt di động sẽ tạo cảm giác linh hoạt trong việc mua bán, tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong việc sử dụng, mang lại hiệu quả cao, đa dạng về màu sắc cũng như kích thước được lựa chọn riêng cho mỗi sự kiện.

Đến với dịch vụ cung cấp, lắp đặt, giá cho thuê dù sự kiện  chúng tôi, quý khách sẽ thật sự hài lòng với chất lượng phục vụ tận tâm, cách thức lắp đặt nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần chuẩn bị cho sự kiện. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các mẫu nhà bạt di động mới nhất và phù hợp với từng sự kiện và dịch vụ cho thuê nhà bạt di động tại công ty chúng tôi.

Ngoài cho thuê nhà dù chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện

xem tại đây. >> http://chothueamthanhmv.com/thiet-bi-su-kien/

Cảm ơn bạn đã xem trang tin của chúng tôi để tranh sự chặt chém trên thị trường làm ảnh hướng tới nền tảng dịch vụ cho thuê nhà dù, ô dù, dù tròn Của Minh Vũ media. chúng tôi đưa ra bảng giá cố định để quý khách tham khảo tại: Minh Vũ nhà cung cấp cho thuê nhà dù, ô dù tại Hà Nội. 

cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện tại Hà Nội

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền Thông Minh Vũ

Hotline: 0982 559 323 – 0942 444 667

Gmail: sukienmv@gmail.com

Địa Chỉ : Số 7 Ngõ 102 Đường Phùng Khoang Trung Văn Từ Liêm Hà Nội

Kho 1 tại Ngõ 30 Nguyên Thị Định Cầu Giay Hà Nội

Kho 2 Tại Ngõ 234 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân Hà Nội

Website: chothueamthanhmv.com