Khi tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội của cơ quan bạn không thể đi mua hết những thiết bị cần thiết để lắp đặt thành sân khấu hoàn hảo do mất nhiều chi phí. Do vậy để tổ chức sự kiện thành công tại Bắc Giang với chất lượng của hệ thống ánh sáng, sân khấu đẹp và chất lượng. Hãy tham khảo dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Bắc Giang uy tín với mức chi phí thấp.

Một số những lưu ý khi chọn thuê hệ thống âm thanh ánh sáng

Trước khi lựa chọn nơi cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Giang, người thuê cần phải nắm được một số những yếu tố. Từ đó giúp bạn xác định được số lượng thiết bị chiếu sáng, thiết bị âm thanh cũng như diện tích sân khấu.

  • Xác định nội dung và tính chất chương trình để chọn dàn ánh sáng phù hợp
  • Nếu tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn cần chọn thiết bị âm thanh và ánh sáng chống nước đảm bảo an toàn
  • Tìm hiểu số lượng người tham gia để chọn số lượng âm thanh và lắp đặt phù hợp
  • Cần có thiết kế sân khấu được đảm bảo an toàn, lắp đặt khoa học

Từ một số những lưu ý khi chọn thuê âm thanh, ánh sáng và sân khấu sẽ giúp người thuê lựa chọn được dàn âm thanh và ánh sáng tốt nhất.

Sân khấu đẹp với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
Sân khấu đẹp với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Bắc Giang uy tín

Minh Vũ Media với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng được đánh giá cao về uy tín. Do vậy, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng là điều cần thiết.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Giang

Tại Minh Vũ Media, bạn có thể thuê âm thanh, ánh sáng cho nhiều sự kiện quan trọng với các nội dung khác nhau. Đơn vị cung luôn cung cấp các thiết bị có âm thanh chất lượng, loa không bị rè, micro bắt tiếng tốt để mang đến sản phẩm đạt chất lượng.

Các loại âm thanh không thể thiếu như loa với số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Minh Vũ media cho thuê loa với chất lượng cao mang đến âm thanh chính xác nhất Mackie của England, Soundcraft, Allen & Heath với số lượng 2 loa, 3 loa, 4 loa,… Đồng thời, bạn cũng nhận được các micro phù hợp theo từng nội dung của chương trình như micro cầm tay, micro gắn lên người.

Lựa chọn nơi cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu Bắc Giang chất lượng
Lựa chọn nơi cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu Bắc Giang chất lượng

Ngoài ra, đơn vị cung cấp đầy đủ các thiết bị đèn chiếu sáng trên sân khấu như đèn chiếu sáng LED 54 Moving Head, đèn Beam, đèn Follow, đèn Par led, máy phun khói, kim tuyến… Minh Vũ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn số lượng đèn và đèn nào để phù hợp với tính chất và nội dung của sự kiện.

Bên cạnh việc lựa chọn âm thanh và ánh sáng, khu vực sân khấu cũng được coi là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của sự kiện âm nhạc này.

Minh Vũ cho thuê và lắp ráp sân khấu chuyên nghiệp đảm bảo an toàn

Ngoài những thiết bị âm thanh và ánh sáng, Minh Vũ Media cũng cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu và lắp đặt hệ thống sân khấu hoàn chỉnh.

  • Cung cấp các mẫu thiết kế sân khấu đa dạng về kiểu dáng và trang trí
  • Đảm bảo phù hợp với nội dung của sự kiện như tiệc cưới, tiệc liên hoan công ty, lễ thành lập công ty, các sân khấu ca nhạc,…
  • Lắp ráp nhanh chóng chỉ với 30 phút được đảm bảo an toàn
  • Sân khấu được thiết kế đơn giản về mặt kết cấu đảm bảo lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng.
Quy trình lắp đặt sân khấu nhanh chóng đảm bảo an toàn
Quy trình lắp đặt sân khấu nhanh chóng đảm bảo an toàn

Công ty Minh Vũ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng và sân khấu được cam kết chất lượng, uy tín và an toàn. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo quá trình lắp đặt đúng quy trình, chắc chắn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Bắc Giang với dịch vụ tốt nhất, uy tín cùng chi phí hấp dẫn cho khách hàng.