Minh Vũ Media chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, phục vụ cho quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, liên hoan, khai trương, khánh thành, tổ chức ca nhạc, thời trang, hội chợ, hội thảo, hội nghị.

Do nhu cầu ngày càng lớn nên chúng tôi đã có các gói cho thuê âm thanh, ánh sáng phù hợp với nhu cầu của người dùng, bạn chỉ cần gọi điện đến công ty, sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết cho quý khách về việc thuê các thiết bị, gói nào phù hợp nhất cho khách hàng.

cho thuê ánh sáng

Dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu của chúng tôi sẽ giúp cho các buổi sự kiện của khách hàng trở nên sinh động, nhiều màu sắc đẹp, sẽ làm cho khách tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Vì thế khâu chuẩn bị các thiết bị âm thanh, ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ sự kiện nào.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê các thiết bị, âm thanh, ánh sáng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm nên chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho các đơn vị mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Minh Vũ Media không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ số 1 mà chúng tôi còn đặt yếu tố tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Chúng tôi lắp đặt các thiết bị chiếu sáng bằng đèn led vừa tiết kiệm, bảo vệ môi trường.

Dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng gồm:

Ánh sáng hội nghị trong nhà và sân khấu: Moving Head, Scanner, Skylight, Par đúc, Par Led, Color change, đèn Follow, Laser , đèn tạo chớp, trái châu, pháo lửa, máy phun kim tuyến, máy bắn tuyết, máy tạo khói…

Các thiết bị cho thuê của chúng tôi đều đạt chất lượng tốt, hàng chính hãng, quý khách sử dụng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng lắp đặt khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác cho quý khách:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0982.559.323 – 0942.444.667

TỔ CHỨC SỰ KIỆN – ÂM THANH ÁNH SÁNG MEDIA

Địa chỉ: Ngõ 134 số nhà 7 Phùng Khoang – Hà Nội

Website: http://www.chothueamthanhmv.com/

Email: hoangtuyen2905@gmail.com