Cho thuê thiết bị âm thanh giá rẻ tại Hà Nội

Để có được dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhà tổ chức sự kiện phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những sản phẩm âm thanh phù hợp, để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng hay nhất. Hãy nhấc máy gọi ngay cho Minh Vũ Media 0942 444 667 –  0982 559 323, bạn sẽ được tư vấn để cho các thiết bị âm thanh tốt nhất, phù hợp nhất với sự kiện bạn sắp thực hiện.

     Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bao gồm các thiết bị:

Loa Full JBL 725, Loa Supbass kép JBL, Loa JBL 30, Loa Moniter D.A.S, Moniter JBL, Công suất đồng bộ, Mixcer, Equalizer Yamaha, Compressor Yamaha, Cossover DBX, Echo SPX 990 Yamaha, Micro không dây, Đầu DVD sony, Đầu MD sony, Laptop….

Các thiết bị do Minh Vũ Media cung cấp đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành hợp lý nhất. Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn thuê các loại loa hợp lý với nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần đưa ra số lượng người dùng là chúng tôi sẽ tính toán cho bạn nên chọn các loại âm thanh nào phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.

Đến với dịch vụ cho thuê âm thanh giá rẻ tại Hà Nội của Minh Vũ Media , khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường miễn phí và nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi những lần sau nữa. Quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ cho thuê âm thanh giá rẻ của chúng tôi.

Nếu bạn còn băn khoăn với các dịch vụ bên tôi cung cấp thì hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà bạn được giao. Chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh cho nên bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH thương mại và phát triển truyền Thông Minh Vũ
Ngõ 102 Số nhà 7 Đường Phùng Khoang Trung Văn Từ Liêm Hà nội
Mobile:0942 444 667 –  0982 559 323
Phòng kinh doanh – dịch vụ khách hàng:
Liên hệ với HOÀNG TUYẾN Email: hoangtuyen2905@gmail.com