Công ty TNHH Phát triển thương mại và truyền thông Minh Vũ, là đơn vị chuyên cung cấp quản lý Nhóm nhảy chuyên nghiệp cho các sự kiện ca múa nhạc đại hội tại Hà Nội, với đội ngũ Vũ Công được đào tạo trường lớp ca mua nhạc, dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy chuyên nghiệp giá rẻ biểu diễn tại các hội nghị, hội thảo, các chương trình cổ động, gala dinner, tiệc họp mặt, tiệc cưới,…chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, các nhóm nhảy chuyên nghiệp tại Minh Vũ media luôn sẵn sàng để chuẩn bị những vũ đạo đẹp mắt và phù hợp với tính chất từng sự kiện diễn ra.

Cung cấp nhóm nhảy nhóm múa, PGS, MC, Ca sỹ do Hoàng Yến vũ đoàn Selina.

Nhắc tới vũ đoàn selina thì quá nỗi tiếng tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung với những vũ công xinh đẹp chân dài khuôn mặt khả ái, lôi cuốn mọi ăn mắt mỗi khi có đội nhảy biểu diễn ở sự kiện. khai chương, khánh thành, ra mắt sản phẩm, tại các hội nghị, hội thảo, các chương trình cổ động, gala dinner, tiệc họp mặt, tiệc cưới, liên hoan, hội diễn, các chương trương trỉnh cổ động bóng đá, các đài truyền hình múa phụ họa và nhiều chương trình khác.

Minh Vũ chuyên cung cấp đội nhảy và các dòng nhạc như.

Nhóm nhảy sexy dance thường từ 3 – 5 – 7 bạn nữ xinh đẹp với tuổi đời từ 18 – 25 ( tùy vào không gian và yêu cầu của khách hàng ).

Nhóm nhảy điệu kpop Hàn Quốc , flamenco Tây ban nha ngọt ngào, belly mềm mại. Múa trống nước hiện đại.

Cung cấp PGS Người mẫu giới thiệu ra mắt sản phẩm của công ty.

Những Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Minh Vũ Media.

Chúng tôi luôn cam kết đúng giờ hẹn.

MC được đào tạo chuyên nghiệp có thâm niên dẫn chương trình

Gía cả hợp lý nhất, giấy tờ hợp đồng đầy đủ.

Trực tiếp quản lý quản lý nhân sự

Đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nhân viên, cộng tác viên của Minh Vũ là những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhạc công…của các đoàn nghệ thuật Trung Ương và địa phương. Tất cả đều được đào tạo bài bản từ các trường như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Nghệ thuật Trung ương, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Cao đẳng Nghệ thuật…

Với mỗi chương trình, Minh Vũ Show luôn đảm bảo các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên biểu diễn luôn đúng giờ, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Dịch vụ trọn gói, Gía Cả tối ưu chi phí

Minh Vũ cho thuê MC, Ca Sỹ ,Nhóm Nhảy, DJ, PGS  chuyên nghiệp dựa trên việc tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, dàn dựng  thực thi và quản lý; giúp giảm thiểu tối đa thời gian công sức của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn, chúng tôi được sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn của đài truyền hình và nhiều công ty tổ chức sự kiện lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết liên hệ quản lý để được báo giá tốt nhất : 0982 559 323 – 0942 444 667 mr: HOÀNG TUYẾN

Cung câp nhóm nhảy sexy dan ce
Cung cấp nhóm nhảy sexy dance
Cung cấp đội nhảy sexy sôi động
Cung cấp đội nhảy sexy sôi động

Cung cấp đội múa nón áo dài truyền thống thướt tha cả dân tộc Việt Nam
Cung cấp đội múa nón áo dài truyền thống thướt tha cả dân tộc Việt Nam
Cung cấp đọi múa hoa sen cho đại hội hội nghị
Cung cấp tiên giáng trần múa hoa sen cho đại hội hội nghị
Cung cấp múa trống nước hào hùng cũng những vũ công dance chân dài
Cung cấp múa trống nước hào hùng cũng những vũ công dance chân dài