Trong cuộc sống ngày nay, những buổi tổ chức sự kiện diễn ra liên tục với các quy mô, tính chất khác nhau. Từ những buổi sự kiện sang trọng, quy mô lớn tới các sự kiện nhỏ, bình dân. Nhưng dù là sự kiện gì đi chăng nữa thì cũng không thể bỏ qua được những bộ bàn ghế. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện của Minh Vũ Media qua bài viết sau!

Dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện uy tín, giá thành rẻ
Dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện uy tín, giá thành rẻ

Các dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện hiện nay Minh Vũ Media cung cấp

Là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê trang thiết bị phục vụ công tác tổ chức sự kiện, Minh Vũ đã và đang mang tới cho khách hàng khá nhiều sự lựa chọn về việc thuê bàn ghế .

  • Cho thuê bàn ghế xuân hòa nơ váy đầy đủ
  • Bao bọc ghế, nơ ghế
  • Cho thuê bàn ghế banquyt bàn tròn, bàn coctail
  • Cho thuê bàn ghế bar, ghế quầy
  • Cho thuê bàn ghế nhựa: có/ không tựa, loại cao hoặc thấp
  • Cho thuê bàn ghế inox….

Ưu điểm dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện của Minh Vũ

Được khách hàng xa gần tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế Minh Vũ là do dịch vụ này của đơn vị có hàng loạt các ưu điểm sau:

Thiết bị đầy đủ, sạch sẽ

Xác định là một đơn vị lớn, uy tín trong lĩnh vực cho thuê bàn ghế, Minh Vũ đã đầu tư và mua sắm cho mình đa dạng các kiểu loại bàn ghế tổ chức sự kiện khác nhau. Điều này giúp cho Minh Vũ đáp ứng được đầy đủ các hình thức tổ chức sự kiện khác nhau, từ các buổi tiệc liên hoan, lễ khai trương, đến các buổi hội thảo ngoài trời, tiệc cưới,…

Hơn nữa, số lượng các loại đều nhiều giúp đơn vị đáp ứng được hết các sự kiện lớn, nhỏ, quy mô khác nhau. Chính sự đa dạng về mẫu mã, nhiều về số lượng giúp nên khi đến với dịch vụ cho thuê bàn ghế này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn được kiểu cách phù hợp với sự kiện của mình.

Ngoài ra, những bộ bàn ghế của Minh Vũ luôn được làm sạch, đảm bảo thơm tho, đẹp đẽ. Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng sẽ phải vệ sinh lại bàn ghế khi thuê do đơn vị cho thuê không thực hiện công việc này.

Bàn ghế đầy đủ, sạch sẽ
Bàn ghế đầy đủ, sạch sẽ

Uy tín

Là một đơn vị lớn, Minh Vũ luôn biết rằng muốn kinh doanh thành công trong lĩnh vực dịch vụ này thì uy tín đóng một yếu tố rất quan trọng. Do đó, đơn vị luôn đảm bảo đúng thời gian yêu cầu, chuẩn xác loại bàn ghế, đầy đủ số lượng như những gì đã thỏa thuận, cam kết giữa hai bên.

Giá thành ưu đãi

Đến với dịch vụ cho thuê bàn ghế để tổ chức sự kiện của Minh Vũ, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá, chi phí thuê. Bởi đơn vị đã tính toán và đưa ra mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, vào những dịp đặc biệt, đơn vị còn tạo ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá, combo cực kỳ hấp dẫn, giúp khách hàng giảm thiểu được phần nào chi phí cho hoạt động sự kiện của mình.

Cam kết của Minh Vũ

Để mang lại sự an tâm cho khách hàng cũng như khẳng định về dịch vụ của mình, Minh Vũ Media cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất. Các giấy tờ, hóa đơn, phiếu thu đầy đủ, hợp pháp. Cùng với đó, nếu đơn vị làm hỏng chương trình khiến khách hàng không vừa lòng, đơn vị sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ chất lượng
Cam kết dịch vụ chất lượng

Qua những gì đã trình bày phía trên thì bạn đọc còn chần chừ gì nữa, nếu có nhu cầu thuê bàn ghế để tổ chức các sự kiện, hãy liên hệ ngay với Minh Vũ Media. Bạn có thể đến thẳng trực tiếp địa chỉ văn phòng: số nhà 7, ngõ 102, đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể alo theo số điện thoại: 0942 444 667 – 0982 559 323 để được hỗ trợ, tư vấn. Hi vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ quý bạn đọc xa gần!