Hà Nội đang bước vào những đợt rét đậm rét hại vì vậy các dịch vụ cho thuê đèn sưởi, cây sưởi, lò sưởi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để tránh tình trạng tiền mất tật mang, lãng phí thời gian của bản thân thì bạn nên tìm kiếm một đơn vị an toàn và có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Minh Vũ Media chính là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Đèn sưởi, cây sưởi, lò sưởi của đơn vị Minh Vũ Media an toàn tuyệt đối

Thực sự mà nói thì đèn sưởi, cây sưởi, lò sưởi của Minh Vũ Media là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện, quán cà phê, các tiệc cưới hỏi, liên hoan cuối năm được tổ chức ngoài trời trong thời gian gần đây.

Dịch vụ cho thuê đèn sưởi, cây sưởi, lò sưởi Minh Vũ Media được khách hàng tín nhiệm
Dịch vụ cho thuê đèn sưởi, cây sưởi, lò sưởi Minh Vũ Media được khách hàng tín nhiệm

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang đến hơi ấm tuyệt vời giúp xóa tan được không khí lạnh giá mà các thông số kỹ thuật của hệ thống máy sưởi cũng rất hợp lý, an toàn và tiết kiệm.

Dưới đây là một số chi tiết về đèn sưởi, cây sưởi, lò sưởi tại Minh Vũ Media:

– Năng lượng sử dụng: ga

– Lượng ga tổn hao: 0.45-0.87kg/h

– Mạch đánh lửa: Manito

– Phạm vi sưởi: 4-6m

– Bảo vệ thiếu ga: có

– Bảo vệ dập lửa: có

– Bảo vệ khi đổ: có

– Trọng lượng: 21 Kg

– Kích thước: 810 x 810 x 2210

Từ những thông số trên đây thì chúng ta có thể thấy rằng máy sưởi của Minh Vũ Media là những thiết bị chuyên nghiệp, có hệ thống ngăn chặn cháy nổ cực tốt. Vì vậy tình trạng hỏa hoạn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da con người trong suốt thời gian sử dụng là điều rất khó để xảy ra.

Một điểm cực kỳ nổi bật của sản phẩm Minh Vũ Media đó là tất cả hệ thống máy sưởi đều có thiết kế rất sang trọng vì vậy phù hợp cho mọi không gian trang trí khác nhau. Hơn nữa, các loại này dễ di chuyển, có thiết kế nhỏ gọn vì vậy không chiếm quá nhiều diện tích.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình hoạt động thì các loại máy sưởi này không gây ra bất kỳ tiếng ồn và khói bụi nào vì vậy không tác động xấu đến cuộc vui. Thời gian lan tỏa nhiệt nhanh chóng, độ phủ nhiệt cao từ 4 – 6m cho nên đây chính là sản phẩm không thể bỏ qua trong thời tiết lạnh giá khắc nghiệt tại Hà Nội.

Thủ tục thuê cây sưởi gas và thời gian vận chuyển các loại máy sưởi nhanh, gọn

Để đảm bảo quyền lợi cho cả hai phía: đơn vị cho thuê và khách hàng thì Minh Vũ Media sẽ tiến hành lập bản hợp đồng. Sau khi khách hàng thống nhất mọi điều khoản thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Vào đúng ngày tổ chức sự kiện, đơn vị Minh Vũ Media sẽ mang sản phẩm đến tận nơi, đảm bảo đúng thời gian cam kết.

Thủ tục thuê các loại máy sưởi ngoài trời tại Minh Vũ rất nhanh gọn
Thủ tục thuê các loại máy sưởi ngoài trời tại Minh Vũ rất nhanh gọn

Mọi sự chậm trễ và phát sinh ngoài mong muốn đều được chúng tôi đền bù thỏa đáng theo cam kết của bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Giá thành cho thuê máy sưởi ngoài trời của Minh Vũ Media phải chăng

Một trong những điều làm nên thương hiệu Minh Vũ Media và được hàng nghìn khách hàng tín nhiệm sử dụng trong suốt thời gian vừa qua đó chính là sản phẩm có giá cho thuê rất phải chăng. Dịch vụ cho thuê đèn sưởi, cây sưởi, lò sưởi của chúng tôi luôn cố gắng điều chỉnh giá cho thuê tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá cho thuê các loại máy sưởi tại Minh Vũ Media là 1.500.000 VNĐ
Giá cho thuê các loại máy sưởi tại Minh Vũ Media là 1.500.000 VNĐ

Cụ thể, giá cho thuê các loại máy sưởi tại dịch vụ của chúng tôi là 1.500.000 VNĐ. Giá này đã bao gồm luôn phí vận chuyển tại các khu vực trong nội thành Hà Nội cũng như bao luôn công lắp đặt và nhiên liệu trong suốt quá trình sử dụng.

Thực sự mà nói thì Hà Nội có vô vàn địa chỉ chuyên cho thuê hệ thống sưởi ấm ngoài trời tuy nhiên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chăm sóc khách hàng chu đáo như Minh Vũ Media là con số rất ít. Chắc chắn quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.