Dịch vụ cho thuê dù sự kiện của công ty Minh Vũ Media đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi ngày nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện để giới thiệu sản phẩm mới của họ. Chính vì vậy một chiếc dù lớn có thể che mưa, che nắng cho cả một sự kiện rất cần thiết. Vậy nên, với những ai đang cần sử dụng dịch vụ thuê ô dù thì hãy tìm đến Minh Vũ, đảm bảo đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn nên tìm đến.

Các dịch vụ trong gói dịch vụ cho thuê dù sự kiện của Minh Vũ

Hiện nay, các công ty, các doanh nghiệp lớn thường hay tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu sản phẩm mới của họ, giúp cho sản phẩm mới của công ty được nhiều người biết đến hơn. Đây cũng là một cách kinh doanh hiệu quả của các công ty, tuy nhiên để cho buổi sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp thì rất cần nhiều yếu tố. Ngoài việc trang trí cho không gian sự kiện, âm thanh ánh sáng đầy đủ thì một chiếc dù có kích thước lớn để che mưa, che nắng cũng rất là cần thiết.

Hiểu được những mong muốn của người dùng, Minh Vũ đã cung cấp dịch vụ cho thuê dù sự kiện tại Hà Nội, để phục vụ cho khách hàng. Tổng hợp các gói dịch vụ của Minh Vũ:

Các gói dịch vụ của Minh Vũ

– Dịch vụ cho thuê dù sự kiện che mưa, che nắng.

– Dịch vụ cho thuê dù tròn, dù bạt, ô dù lớn để che cho sân khấu sự kiện.

– Dịch vụ cho thuê ô dù sự kiện, dù sự kiện lớn, dù sự kiện nhỏ.

– Dịch vụ cho thuê dù sự kiện có nhiều màu sắc: dù màu đỏ, dù màu xanh dương, dù màu xanh lá.

Cho Thuê Nhà Dù Tròn Cho Sư Kiện

Ưu điểm dịch vụ cho thuê dù sự kiện của Minh Vũ.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem lại hài lòng cho quý khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Những lý do nên sử dụng dịch vụ của Minh Vũ:

Mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Minh Vũ là một trong những đơn vị có tiếng tại Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh, ánh sáng ô dù,… Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một website để cung cấp thông tin cho khách hàng và đó cũng là một yếu tố để chứng tỏ một công ty uy tín. Bạn có thể tham khảo website công ty: http://chothueamthanhmv.com.

Minh Vũ cung cấp dịch vụ cho thuê dù sự kiện giá rẻ
Minh Vũ cung cấp dịch vụ cho thuê dù sự kiện giá rẻ

Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Những khách hàng khi tìm đến Minh Vũ, sẽ nhận được một bảng báo giá chi tiết nhất và sẽ nhận lắp đặt hoặc cho thuê dù khi khách hàng đồng ý và ký vào hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Công ty Minh Vũ Media sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hầu, nhanh nhẹn, sáng tạo. Tất các các nhân viên công ty đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng trong quá trình làm việc.

Công ty luôn đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn.

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, chính vì vậy công ty luôn tự tin khẳng định bàn giao mọi việc một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Những quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy yên tâm, đội ngũ nhân viên Minh Vũ sẽ luôn đảm bảo hoàn thành mọi việc đảm bảo đúng thời hạn như đã ký trên hợp đồng.

Khả năng xử lý các lỗi linh hoạt nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc rất tỉ mỉ và cẩn thận, nếu như có sự cố xảy ra chúng tôi sẽ nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời. Đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng một buổi sự kiện được diễn ra thành công nhất.

Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và khoa học.

Các công việc diễn ra được thực hiện theo một quy trình cụ thể từ trước của công ty. Đảm bảo mọi diễn biến trong dịch vụ sẽ được thực hiện theo đúng trình tự và bài bản nhất, làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết của công ty.

Là đơn vị có tiếng chuyên cho thuê dù sự kiện, Minh Vũ luôn cam kết đem đến những điều tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Đảm bảo chất lượng ô dù của công ty luôn là tốt nhất, đẹp nhất để đem đến cho không gian sự kiện hoành tráng nhất. Mang đến sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ là mục tiêu của công ty. Vậy nên, các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê ô dù của Minh Vũ Media nhé.

Minh Vũ Media là một địa chỉ tốt nhất và đáng tin cậy nhất mà khách hàng nên tìm đến. Với những khách hàng nào còn đang phân vân và thắc mắc điều gì thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn. Thông tin liên hệ: 0982 559 323.