Hiện nay, có rất nhiều các sự kiện được tổ chức chính vì điều này nên kéo theo những dịch vụ liên quan tới tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà dù nhà bạt, thuê tổ chức sự kiện…cũng gia tăng và ngày một phổ biến. Để có thể lựa chọn một địa chỉ tin cậy để thuê là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Minh Vũ Media là đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực này các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau:

Minh Vũ Media địa chỉ tin cậy để bạn thuê nhà bạt hiện nay
Minh Vũ Media địa chỉ tin cậy để bạn thuê nhà bạt hiện nay

Minh Vũ Media địa chỉ tin cậy để thuê nhà dù nhà bạt hiện nay

Minh Vũ Media được xem là địa chỉ tin cậy nhất để thuê nhà dù nhà bạt là bởi vì đơn vị có nhiều những thành công trong suốt thời gian hoạt động.

Minh Vũ Media – Thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Với rất nhiều năm hoạt động và sự cố gắng không ngừng, tích lũy kinh nghiệm trong ngành cho tới hiện nay Minh Vũ có được lượng khách hàng lớn và tự hào là đơn vị có được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Các bạn cũng biết với sự cạnh tranh rất khốc liệt trong lĩnh vực này để tồn tại và phát triển không hề dễ dàng gì. Không phải cứ quảng cáo hay thì khách hàng sẽ tới mà cần phải thực hiện cũng hay. Minh Vũ Media là đơn vị luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách. Hầu hết các khách hàng đến với Minh Vũ rất hài lòng về chất lượng, và thái độ phục vụ của nhân viên.

Minh Vũ cho thuê nhiều loại nhà bạt cho bạn lựa chọn
Minh Vũ cho thuê nhiều loại nhà bạt cho bạn lựa chọn

Chất lượng hoàn hảo

Các sản phẩm nhà dù nhà bạn của đơn vị chúng tôi cho thuê luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Đặc biệt luôn đảm bảo độ mới cao nhất dù thời tiết có ra sao thì sẽ không ảnh hưởng đến sự kiện của đơn vị bạn.

Thi công lắp đặt an toàn, kiên cố và thẩm mỹ cao

Khi cho thuê dù nhà bạt chúng tôi sẽ đảm bảo thi công lắp đặt an toàn và kiên cố nhất đảm bảo không xảy ra một số sự cố đáng tiếc như rơi vỡ các vật dụng, lung lay hay bạt bung ra. Dưới bàn tay của những nhân viên Minh Vũ Media đảm bảo nhà dù nhà bạt của bạn sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Giá thành phù hợp

Việc thuê nhà dù hay nhà bạt tại đơn vị chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chất lượng và giá thành luôn là tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra những công vận chuyển và lắp đặt sẽ được chúng tôi miễn phí 100%.

Một số mẫu nhà dù nhà bạt mà Minh Vũ Media cho thuê

Chúng tôi cho thuê nhiều loại nhà dù, nhà bạt khác nhau dưới đây là những mẫu phổ biến nhất mà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhà dù, nhà bạt loại 1 trụ

Loại dù này được dùng phổ biến cho các sự kiện ngoài trời ở trường học, nhà thờ hay một số sự kiện khác. Loại bạt này có nhiều kích thước cho quý khách lựa chọn phù hợp với diện tích bạn muốn che chắn.

Nhà dù nhà bạt loại 2 trụ

Đây là loại cũng khá phổ biến nó được sử dụng nhiều với những sự kiện ngoài trời lớn như cưới hỏi, ma chay, sự kiện công ty lớn… với 2 trụ làm bằng sắt chắc chắn và cũng có nhiều mẫu mã và kích thước để quý vị lựa chọn.

Nhà dù nhà bạt dành cho sân khấu

Với loại này thì được sử dụng ở những sân khấu ca nhạc hay những sân khấu khác, loại bạt này không có trụ cố định mà dựa vào hình dạng, kích thước sân khấu mà đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra cách lắp đặt và bố trí khác nhau.

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng đem lại cho quý vị những thông tin hữu ích nhất. Sự tin tưởng ủng hộ của quý vị luôn là động lực để chúng tôi phát triển và đưa tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các loại nhà dù, nhà bạt thông qua địa chỉ website http://chothueamthanhmv.com/ của đơn vị chúng tôi.