Minh Vũ Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập Công ty với nhiều ưu điểm nổi bật. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình chuyên nghiệp gồm các bước cụ thể giúp truyền tải, đánh dấu sự nghiệp phát triển doanh nghiệp thành công rực rỡ. Đặc biệt, giá dịch vụ luôn là điều thu hút khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dịch vụ này nhé.

Chúng tôi nhận tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Công ty ấn tượng và sáng tạo nhất
Chúng tôi nhận tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Công ty ấn tượng và sáng tạo nhất

Chi tiết dịch vụ mà Minh Vũ Media đang cung cấp

Các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ được chúng tôi: lên kịch bản rõ ràng và đúng với mục tiêu hướng tới, chọn địa điểm tổ chức với mục đích và quy mô phù hợp, cung cấp nhân sự với số lượng hợp lý và hỗ trợ trong trường hợp phát sinh. Ngoài ra, Minh Vũ Media còn cung cấp nhiều dịch vụ phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Đây cũng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Minh Vũ trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh các loại từ những thương hiệu nổi tiếng mang lại cảm giác cực đã.

Dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng chất lượng và chuyên nghiệp nhất
Dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng chất lượng và chuyên nghiệp nhất

Tổ chức sự kiện quảng cáo công ty

Dịch vụ của chúng tôi sẽ tối ưu hóa mọi công việc chuẩn bị và tài chính mà vẫn mang lại sự kiện quảng cáo Công ty thành công với nhiều màn mới mẻ và đặc sắc.

Tổ chức sự kiện khai trương

Đối với dịch vụ này thì chúng tôi sẽ mang lại buổi khai trương ấn tượng là sự khởi đầu tốt đẹp từ âm thanh, ánh sáng hay tiết mục từ MC.

Ưu điểm dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập Công ty của Minh Vũ Media

Dịch vụ của công ty Minh Vũ Media sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

Dịch vụ uy tín

Minh Vũ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực với đa dạng các dịch vụ với hàng ngàn đối tác khách hàng lớn nhỏ. Trong số đó, tất cả các hợp tác đều hoàn thành thành công rực rỡ với phản hồi tích cực. Chính những điều đó đã mang lại uy tín trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Chúng tôi đảm bảo tổ chức chuyên nghiệp mang lại ấn tượng đáng nhớ nhất
Chúng tôi đảm bảo tổ chức chuyên nghiệp mang lại ấn tượng đáng nhớ nhất

Giá cả hấp dẫn

Giá dịch vụ hấp dẫn và luôn có những chương trình ưu đãi cao với những khách hàng thân thiết tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên, tư vấn hay hỗ trợ đều được đào tạo bài bản và làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Đặc biệt, họ đều là những người có thái độ tôn trọng và lịch sự với mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện của Minh Vũ được thực hiện chuyên nghiệp và khoa học đảm bảo thành công rực rỡ bao gồm:

  • Bước 1: Đội ngũ nhân viên tìm hiểu và lên kịch bản chuẩn bị nội dung ý nghĩa và đúng với tính chất của buổi lễ kỷ niệm thành lập Công ty.
  • Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ chọn địa điểm phù hợp và sắp xếp vị trí khoa học đảm bảo công việc thuận lợi nhất.
  • Bước 3: Bộ phận sắp xếp thời gian cho công tác chuẩn bị, thực hiện tập dượt và tập duyệt trước khi tiến hành các nghi thức kỷ niệm chính xác và chuyên nghiệp nhất.
  • Bước 4: Quản lý sẽ thành lập ekip đảm nhiệm công việc với nhau chặt chẽ, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch.
  • Bước 5: Tổng duyệt và tiến hành làm lễ kỷ niệm thành lập Công ty. Ngoài ra, chúng tôi luôn chuẩn bị các phương án khắc phục hay phát sinh.

Minh Vũ Media cam kết dịch vụ

Chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý. Minh Vũ cam kết có buổi kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa, đáng nhớ nhất đối với các doanh nghiệp là khách hàng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện làm lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và chuyên nghiệp nhất thì hãy liên hệ với đơn vị để nhận được tư vấn cụ thể. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập website http://chothueamthanhmv.com/.