Minh Vũ tự hào là một trong các đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hải Dương chất lượng và được đánh giá cao nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự đa dạng về thiết bị âm thanh ánh sáng mà giá cho thuê tại cơ sở chúng tôi cũng rất phải chăng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Hình thức cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu Minh Vũ rất đa dạng

Là một trong các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng và sân khấu tại Hải Dương được đánh giá cao thì điều đầu tiên và quan trọng nhất mà Minh Vũ phải đáp ứng chính là hệ thống thiết bị phải đa dạng, đầy đủ. Một số máy móc và thiết bị tại Minh Vũ bao gồm:

Minh Vũ tự hào là đơn vị cho thuê âm thanh và ánh sáng sân khấu chất lượng tại Hải Dương
Minh Vũ tự hào là đơn vị cho thuê âm thanh và ánh sáng sân khấu chất lượng tại Hải Dương

Dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu tại Minh Vũ

– Âm thanh sân khấu ca nhạc tổ chức trong nhà, ngoài trời, công ty, doanh nghiệp.

– Âm thanh sân khấu bán chuyên nghiệp tổ chức ngoài trời.

– Âm thanh sân khấu cao cấp được sử dụng cho các gameshow, chương trình mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế, chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu tại Minh Vũ

– Ánh sáng sân khấu sự kiện.

– Ánh sáng sân khấu văn nghệ doanh nghiệp, công ty, hội nghị hội thảo, trường học.

– Ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp, chuyên nghiệp.

Máy móc âm thanh ánh sáng được đầu tư bài bản

Một trong những điểm nổi bật của dịch vụ Minh Vũ chính là trang thiết bị âm thanh ánh sáng được đầu tư một cách bài bản, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hầu hết máy móc của đơn vị chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài vì vậy âm thanh luôn rõ nét, ánh sáng luôn hoàn hảo.

Máy móc và thiết bị tại Minh Vũ được đầu tư chuyên nghiệp
Máy móc và thiết bị tại Minh Vũ được đầu tư chuyên nghiệp

Về phần âm thanh thì công suất sản phẩm bao gồm 2 loa, 4 loa, 6 loa, 8 loa, 10 loa tùy thuộc vào từng chương trình và không gian cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn loại phù hợp đến bạn.

Về ánh sáng thì chúng tôi có các loại Par can 64, Follow 2500, LED 54 Moving Head Beam 200, Par led, Fresnel. Mỗi loại đèn sẽ có một chức năng và tính chuyên dụng cho từng sân khấu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng khách hàng khi đến với Minh Vũ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt âm thanh ánh sáng rất thân thiện

Tất cả khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Minh Vũ đều nhận định rằng đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt của chúng tôi đều tận tâm và vui vẻ.

Đặc biệt, nhân viên lắp ráp âm thanh ánh sáng của Minh Vũ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề vì vậy thao tác thực hiện nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo không có sự cố không hay có thể xảy ra.

Bảng giá cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hợp lý

Bảng giá cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hải Dương bao nhiêu có lẽ là điều mà đa số khách hàng quan tâm. Một cơ sở cung cấp dịch vụ chất lượng không chỉ đảm bảo tính chuyên nghiệp, hệ thống máy móc đa dạng mà giá thành cho thuê phải phù hợp với mặt bằng chung.

Minh Vũ luôn cố gắng mang đến bảng giá phù hợp nhất đến mọi người
Minh Vũ luôn cố gắng mang đến bảng giá phù hợp nhất đến mọi người

Hiểu được điều đó cho nên Minh Vũ luôn cố gắng điều chỉnh bảng giá hợp lý nhất, mang tính cạnh tranh nhất cho mọi người. Phụ thuộc vào từng hạng mục thi công và lựa chọn riêng của khách hàng mà chúng tôi sẽ báo bảng giá phù hợp nhất. Với phương châm “Vừa lòng khách đến hài lòng khách đi” thì Minh Vũ chính là lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ lỡ.

Trên đây là một số thông tin làm rõ Minh Vũ – dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng nhất tại Hải Dương, hy vọng mọi người đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ website http://amthanhanhsangmedia.com/ để được phục vụ chu đáo nhất.