Minh vũ Media cho thuê loa đài hội thảo hội nghị giá rẻ

Hiện nay nhu cầu tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo rất lớn nhất là những công ty lớn hoặc các sự kiện với quy mô lên hàng trăm thậm chí hàng nghìn người thì việc thuê loa đài hội nghị hội thảo  là điều cần thiết.

Minh vũ Media là đơn vị chuyên nghiệp cho thuê loa đài tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo, đám cưới, thuê loa đài âm thanh ánh sáng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giá cả rẻ nhất thị trường .

Do tính chất đặc biệt của hội thảo, hội nghị đó là cần truyền đạt thông tin đến số đông vì thế thiết bị âm thanh phục vụ cần đảm bảo cho sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất

Những thiết bị âm thanh cần có trong hội nghị hội thảo

Micro dành cho hội thảo bao gồm chủ tọa và đại biểu, bộ điều khiển trung tâm, bộ amply, hệ thống loa

Đối với loa hội thảo loa chủ tọa có thể điều khiển loa đại biểu thông qua việc bật tắt

Bộ điều khiển trung tâm : để điều khiển, bật tắt loa hội nghị cũng như điều chỉnh âm thanh cho phù hợp

Amply có nhiệm vụ nhận thông tin từ các thiết bị xử lý qua amply và phát qua loa

Hệ thống loa là một thiết bị khá quan trọng hội nghị có diễn ra tốt hay không là do chất lượng loa có đảm bảo truyền tải âm thanh tốt đến người nghe hay không.

Thiết kế âm thanh để hội thảo diễn ra tốt đẹp

Âm thanh hội nghị không như âm thanh của các sự kiện khác đòi hỏi phải có kinh nghiệm vì số lượng micro trong sự kiện rất nhiều nếu như không thiết kế tốt có thể dẫn đến âm thanh sẽ có những tiếng động nghe khó chịu bên cạnh đó việc bố trí loa cũng rất quan trọng việc bài trí loa hợp lý thì âm thanh sẽ dàn trải ra khắp phòng đảm bảo chất lượng.

Một điều chú ý nữa là không để micro thẳng hoặc gần loa vì điều đó gây ra việc  thu tạp âm và phát ra loa làm người nghe khó chịu.

Việc lựa chọn thiết bị khá quan trọng hội thảo hội nghị là khá quan trọng nếu như việc tổ chức không tốt có thể ảnh hưởng đến bộ mặt công ty.

Để được triển khai tư vấn tốt nhất liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển truyền Thông Minh Vũ
Ngõ 102 Số nhà 7 Đường Phùng Khoang Trung Văn Từ Liêm Hà nội
Mobile:0942 444 667 –  0982 559 323
Phòng kinh doanh – dịch vụ khách hàng:
Liên hệ với HOÀNG TUYẾN 

Email: hoangtuyen2905@gmail.com