Rầm rộ với những đám cưới cuối năm, cùng nhau ăn mừng cùng nhau hạnh phúc. Đám cưới là sự kiện trọng đại trong đời , một đám cưới không thể thiếu âm thanh ánh sáng cùng hòa chung không khí vui cùng cô dâu chú rể. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người Minh Vũ Media cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện tiệc cưới mang đến một đám cưới hảo cho sự kiện trọng đại đời bạn. Âm thanh ánh sáng sự kiện tiệc cưới Minh Vũ Media cùng bạn chung vui ngày cưới.

Âm thanh ánh sáng sự kiện tiệc cưới

Tiệc cưới đông vui cùng bạn bè , với không khí vui vẻ ngày cưới thì không thể thiếu âm thanh ánh sáng. Hòa chung với không khí vui vẻ chúc mừng ngày cưới thì không thể thiếu tiếng hát, để đáp ứng nhu cầu cung cấp cho thuê âm thanh ánh sự kiện tiệc cưới chất lượng mang đến một tiệc cưới vui vẻ và hạnh phúc cùng mọi người.

am-thanh-anh-sang-su-kien-tiec-cuoi
Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện Tiệc Cưới

Âm thanh ánh sáng sự kiện tiệc cưới bao gồm có :

 • 02 loa Cs 2000W
 • 02 mic không dây
 • 01 quả đèn cầu
 • Đèn led
 • Phụ kiện điều chỉnh kèm theo,…

Ngoài ra còn có một số phụ kiện và nhân viên mang đến dàn âm thanh ánh sáng tiệc cưới hoàn hảo nhất. Đặc biệt , với những tiệc cưới có yêu cầu đặc biệt âm thanh ánh sáng góp phần tạo không khí vui vẻ hòa chung ngày cưới của đôi bạn.

Minh Vũ Media cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện theo yêu cầu mang đến cho bạn dịch  vụ về âm thanh ánh sáng tốt nhất. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tiệc cưới của nhiều người Minh Vũ Media còn cung cấp thiết bị sự kiện tiệc cưới, MC, nhân sự , phông bạt,… mang đến cho bạn một đám cưới hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của bạn.

Báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tiệc cưới

Bạnh muốn tổ chức đám cưới với mô hình lớn hay nhỏ như thế nào Minh Vũ Media cũng đáp ứng nhu cầu cho bạn từ thiết bị đến âm thanh ánh sáng siêu chuẩn mang đến một đám cưới hoàn hảo nhất.

am-thanh-anh-sang-su-kien-tiec-cuoi
Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện Tiệc Cưới

Với mức giá vô cùng hợp lý mang đến cho bạn một đám cưới vui vẻ và hạnh phúc, để biết giá chính xác và nhận được nhiều ưu đãi khi thuê âm thanh ánh sáng sụ kiện tiệc cưới thì nhanh tay liên hệ với Minh Vũ Media để nhận được nhiều hơn nhé!

Địa chỉ cung cấp âm thanh ánh sáng uy tín,chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tổ chức đám cưới? Nhưng chưa biết nên tổ chức sao cho đẹp? Không biết ở đâu cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội? ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua Minh Vũ Media. Minh Vũ Media công ty uy tín, chất lượng hàng đầu về tổ chức sự kiện, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

am-thanh-anh-sang-su-kien-tiec-cuoi
Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện Tiệc Cưới

Minh Vũ Media cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện tiệc cưới mang đến cho vạn những thiết bị sự kiện chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc có trách nhiệm, nhân viên được đào tạo chuyên môn kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực sẽ mang lại cho bạn một tiệc cưới hoàn hảo và vui vẻ nhất.

Ngoài ra Minh Vũ Media cong cung cấp nhiều dịch vụ tổ chức khác cho bạn lựa chọn :

 • Âm thanh ánh sáng đám cưới
 • Âm thanh ánh sáng cho quán bar
 • Âm thanh ánh sáng cho sự kiện lớn
 • Âm thanh ánh sáng sân khấu
 • Âm thanh ánh sáng cho hội trại
 • Âm thanh ánh sáng tiệc sinh nhật
 • Âm thanh ánh sáng cho sinh viên, nhà trường,…
 • Cho thuê âm ly, loa kéo
 • Cho thuê MC,…

Còn trần trừ gì nữa nhanh tay liên hệ với Minh Vũ Media để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sự kiện tiệc cưới phù hợp với nhu cầu của bạn nhất, và được hưởng mức giá ưu đãi nhất khi đến với Minh Vũ Media nhé!

Minh Vũ Media chúc bạn có một đám cưới thật hạnh phúc bên người thân !

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển truyền Thông Minh Vũ

Ngõ 102 Số nhà 7 Đường Phùng Khoang Trung Văn Từ Liêm Hà nội

Mobile:0942 444 667 –  0982 559 323

Phòng kinh doanh – dịch vụ khách hàng:

Liên hệ với HOÀNG TUYẾN Email: sukienmv@gmail.com