Công ty quản lý cung cấp nhân sự Minh Vũ Media  cho thuê MC, Ca Sỹ ,Nhóm Nhảy, DJ, PGS  chuyên nghiệp tại Hà Nội cho những sự kiện đám cưới liên hoan gala, các đài truyền Hình VTV, Và công ty sự kiện tại Hà Nội riêng và toàn Miền Bắc Nói Chung.Cho thuê MC, Ca Sỹ ,Nhóm Nhảy, DJ, PGS  chuyên nghiệp tại Hà Nội giá rẻ chất lượng mang đến thành công cho mỗi sự kiện.

Cho thuê MC Ca Sỹ Nhóm Nhảy, DJ, PGS 

Các bạn thường nghĩ gọi MC, Ca sỹ nhóm nhảy qua bầu sô công ty giá sẽ cao và đắt hơn gọi trực tiếp nhưng thực tế không phải như vậy chúng tôi là nhà quản lý cung ứng MC Ca sỹ nhóm nhảy trực tiếp nên giá thành các dịch vụ cho thuê MC, Ca Sỹ ,Nhóm Nhảy, DJ, PGS  chuyên nghiệp tại Hà Nội  Lúc nào giá sẽ tốt nhất khi đưa ra cho khách chúng tôi chỉ thu chi của MC, Ca sỹ nhóm nhảy 10% trong giá trị bầu sô công ty Minh Vũ Quản Lý.

 

Cho thuê MC Ca Sỹ Nhóm Nhảy, DJ, PGS
Cho thuê MC Ca Sỹ Nhóm Nhảy, DJ, PGS

 

Những Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Minh Vũ Media.

  • Chúng tôi luôn cam kết đúng giờ hẹn.
  • MC được đào tạo chuyên nghiệp có thâm niên dẫn chương trình
  • Gía cả hợp lý nhất, giấy tờ hợp đồng đầy đủ.
  • Trực tiếp quản lý quản lý nhân sự

Đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nhân viên, cộng tác viên của Minh Vũ là những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhạc công…của các đoàn nghệ thuật Trung Ương và địa phương. Tất cả đều được đào tạo bài bản từ các trường như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Nghệ thuật Trung ương, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Cao đẳng Nghệ thuật…

Với mỗi chương trình, Thăng Long Show luôn đảm bảo các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên biểu diễn luôn đúng giờ, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Dịch vụ trọn gói, Gía Cả tối ưu chi phí

Minh Vũ cho thuê MC, Ca Sỹ ,Nhóm Nhảy, DJ, PGS  chuyên nghiệp dựa trên việc tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, dàn dựng  thực thi và quản lý; giúp giảm thiểu tối đa thời gian công sức của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ, nhà hát, đoàn nghệ thuật trong nước và hải ngoại.

 

Cho thuê MC, Ca Sỹ ,Nhóm Nhảy, DJ, PGS chuyên nghiệp tại Hà Nội
Cho thuê MC, Ca Sỹ ,Nhóm Nhảy, DJ, PGS chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Minh Vũ media cho thuê MC, Ca Sỹ ,Nhóm Nhảy, DJ, PGS  chuyên nghiệp tại Hà Nội  với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện được những chương trình chất lượng cao với chi phí thấp hơn từ 10 – 20% so với thị trường.Đặc biệt, hoạt động quản trị rủi ro luôn được ưu tiên và chú trọng, phòng ngừa mọi yếu tố bất lợi có thể xảy ra.

Với Minh Vũ media, nụ cười và sự thành công của chương trình mang lại lưu luyến trong lòng khán giả của khách hàng sau mỗi chương trình chính là phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi. và nền tảng phát triển bền Vững của Minh Vũ Media

 

Mọi Chi Tiết Xin Liên hệ:

Bầu : MR: HOÀNG TUYẾN

Hotline: 0982 559 323 – 0942 444 667

Gmail: sukienmv@gmail.com

website: chothueamthanhmv.com

xem thêm cho thuê nhóm nhảy nhóm múa

Cung Cấp Nhóm Múa, Cho Thuê Nhóm Múa Chuyên Nghiệp

Cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp – Minh Vũ Media