Để có một sự kiện thành công là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp phải lưu tâm. Thành công của một sự kiện đòi hỏi phải có bước chuẩn bị chỉn chu từ khâu lên ý tưởng đến cách thức thực hiện, tổ chức sự kiện đó. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp.

Minh Vũ Media – giải pháp tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn muốn tổ chức sự kiện quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ cho công ty mình? Bạn muốn gây ấn tượng với truyền thông và khách mời tham gia sự kiện? Hãy để Minh Vũ Media giúp bạn.

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tâm niệm rằng: Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp là sứ mệnh của mình.

Minh Vũ Media chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng về các điểm mạnh như: Ý tưởng độc đáo, phong cách tổ chức trẻ trung, sáng tạo. Đó chính là nguồn động lực lớn cho chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện hơn nữa, nâng cao chất lượng phục vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công tốt đẹp.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp
Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết, luôn tìm tòi cái mới cùng với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các buổi sự kiện. Chúng tôi sẽ cùng quý khách mang thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng.

Quy trình để tổ chức sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp của Minh Vũ

Bất kỳ một sự kiện nào dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp đều cần thực hiện theo một quy trình, cụ thể:

Hiểu rõ yêu cầu của khách hàng

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội nói riêng hay tổ chức sự kiện nói chung đều tuân thủ nguyên tắc hiểu thấu đáo nhu cầu của khách hàng, những yêu cầu đó phải được tóm lược lại một cách ngắn gọn nhưng chính xác và cụ thể. Dựa vào đó ta xác định được mình cần làm gì. Từ đó ta phải nắm được: Loại hình sự kiện sẽ tổ chức, mục tiêu của sự kiện là gì, đối tượng dự sự kiện, số lượng là bao nhiêu, thời gian diễn ra sự kiện, ngân sách nằm trong khoảng nào,…

Nắm rõ được tâm lý và yêu cầu của khách hàng là chìa khóa đi đến thành công của các đơn vị tổ chức sự kiện
Nắm rõ được tâm lý và yêu cầu của khách hàng là chìa khóa đi đến thành công của các đơn vị tổ chức sự kiện

Tìm ý tưởng thực hiện

Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, nắm được rõ nội dung trong bản tóm lược yêu cầu của sự kiện cũng như sản phẩm, dịch vụ của công ty yêu cầu tổ chức sự kiện. Minh Vũ sẽ họp để thống nhất chung cách thức thực hiện sự kiện bằng văn bản cụ thể kèm báo giá. Văn bản này được gửi đến phía khách hàng và chờ phản hồi.

Thiết kế sự kiện

Đây còn gọi là giai đoạn cụ thể hóa ý tưởng. Thời gian, địa điểm tổ chức cũng như những yêu cầu của khách hàng cần được thực tế hóa từ văn bản đã được thống nhất và thông qua bởi khách hàng.

Thực hiện kế hoạch

Bước này bao gồm các hoạt động: chuẩn bị đồng phục, in banner, thuê thêm nhân lực, liên hệ với các bên liên quan. Một số đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tiến hành thuê nhân lực bên ngoài và cử bộ phận giám sát hoạt động…Lưu ý liên lạc với khách hàng thường xuyên để đạt được sự chấp thuận của khách hàng với từng hoạt động để hạn chế sự rủi ro không đáng có.

Tập dượt chuẩn bị:

Bước này tốt nhất nên thực hiện trước 1-2 ngày diễn ra sự kiện. Những lúc có phát sinh ngoài dự kiến, mọi người sẽ tập hợp lại để giải quyết tại chỗ.

Tập dượt sự kiện trước giúp ta tránh được những rủi ro không đáng có
Tập dượt sự kiện trước giúp ta tránh được những rủi ro không đáng có

Kết thúc sự kiện, tổ chức họp rút kinh nghiệm:

Kết thúc sự kiện, đơn vị sẽ điều người dọn dẹp, chuyển đồ đạc về kho. Họp và làm báo cáo ghi nhận những thiếu sót trong quá trình thực hiện để rút kinh nghiệm lần sau.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0982 559 323 – 0942 444 667. Ngoài ra, có thể truy cập website: http://chothueamthanhmv.com/ hoặc đến trực tiếp: Minh Vũ Media số 7, ngõ 102, đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội để cùng chúng tôi lên ý tưởng và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng đó một cách tốt nhất.