Có lẽ chúng ta đã thấy rất nhiều khói trong các buổi biểu diễn, ca nhạc, những bộ phim hành động nhưng không biết rằng hiệu ứng đó được làm bởi máy tạo khói lạnh. Đây là một thiết bị mang lại độ thẩm mỹ lớn cho những chương trình. Vậy thuê máy tạo khói lạnh ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được thiết bị này mang tới những ý nghĩa gì khác và địa điểm thuê thiết bị này tại Minh Vũ Media để sự kiện của bạn thành công hơn.

Máy tạo khói lạnh tại Minh Vũ Media mang tới hiệu ứng đặc sắc cho chương trình

Máy phun khói hay máy tạo khói lạnh được coi là một thiết bị hữu hiệu không thể thiếu với những chương trình hay sự kiện trên sân khấu. Chiếc máy này mang tới độ sáng và tính thẩm mỹ cao và nếu thiếu nó chương trình của bạn mất đi 50% sự lung linh và sự gay cấn. Làn khói được tạo ra từ máy sẽ cản ánh sáng đèn tạo ánh sáng thành từng luồng làm sân khấu thêm mờ ảo và vô cùng rực rỡ. Hơn hết với những màn biểu diễn cần tới hiệu ứng mạnh thì khói lạnh là điều không thể thiếu.

Có thể nói máy tạo khói lạnh là chiếc máy không thể thiếu với những chương trình, sự kiện chuyên nghiệp. Chiếc máy này sẽ tạo ra làn khói màu trắng bay thấp là là  trên nền diễn của sân khấu hoặc tại không gian diễn ra sự kiện. Những bình khí nito lỏng trải qua quá trình đốt nóng trong động cơ của máy sẽ phun ra một làn khói đặc, nặng và bồng bềnh trôi.

Máy tạo khói lạnh mang tới sự đặc sắc cho sự kiện
Máy tạo khói lạnh mang tới sự đặc sắc cho sự kiện

Lớp khói nặng này tăng phần sinh động hơn cho sân khấu, có thể làm sân khấu huyền bí, lúc thì lãng mạn, lúc thì cuốn hút. Điều này tùy thuộc vào ý đồ, bối cảnh và sự kết hợp với hiệu ứng từ ánh sáng. Máy tạo khói được sử dụng nhiều tại những sân khấu ca nhạc, buổi biểu diễn kịch, đám cưới, những buổi party, tiệc Noel, Halloween… 

Máy tạo khói lạnh tại địa điểm cho thuê Minh Vũ Media hoàn toàn an toàn

Thuê máy tạo khói lạnh không chỉ làm tăng phần lôi cuốn và thành công của sự kiện mà còn an toàn và tiết kiệm điện năng. Khói lạnh được tạo ra từ máy này không hề độc hại hay gây ảnh hưởng với người tiếp xúc. Chiếc máy cũng rất dễ sử dụng và được điều khiển bằng remote. Khói được tạo ra không ồ ạt gây mất kiểm soát hay làm ảnh hưởng những người trên sân khấu mà từng luồng khói phun ra được tự động hóa theo sự cài đặt.

Máy tạo khói lạnh tại Minh Vũ Media được sử dụng tại lễ hội quan âm đại bảo tháp tây Thiên
Máy tạo khói lạnh tại Minh Vũ Media được sử dụng tại lễ hội quan âm đại bảo tháp tây Thiên

Đặc biệt chỉ với thời gian từ 1 – 2 phút lắp đặt của đội ngũ nhân viên Minh Vũ Media, bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng chiếc máy này. Máy sẽ được cắm điện đợi một chút cho mát đốt nóc khoảng 2 phút rồi dùng remote nhấn phun theo nhu cầu sử dụng. Chiếc máy cũng không quá khó khăn trong việc di chuyển do đó thuê máy tạo khói lạnh rất tiện lợi và dễ dàng.Việc thuê máy này tại thị trường Hà Nội cũng không quá khó khăn vì có rất nhiều địa điểm thuê có giá phù hợp.

Minh Vũ Media đa dạng các sản phẩm và chất lượng phục vụ hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun khói lạnh với công suất và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng từng sự kiện. Tuy nhiên, một số loại máy nổi bật được khách hàng ưa chuộng nhất trong thị trường tổ chức sự kiện sẽ được Minh Vũ Media bật mí ngay dưới đây.

Máy tạo khói PAH 1200W
Máy tạo khói PAH 1200W

Tùy thuộc vào quy mô, ý tưởng của sự kiện mà bạn sẽ lựa chọn thuê máy tạo khói lạnh phù hợp. Đối với những sự kiện quy mô vừa nhỏ sân khấu không quá lớn bạn có thể dùng máy tạo khói lạnh PAH 1200W. Sự kiện quy mô hoành tráng hơn có thể dùng máy với công suất lớn hơn là 1500W. Đặc biệt máy khói 4000W tạo ra làn khói dày và đặc hợp với những không gian lớn và lớp khói nhiều.

Máy tạo khói 4000W
Máy tạo khói 4000W

Cam kết

Minh Vũ Media là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi là nhà cung cấp cho các đối tác lớn và chuyên nghiệp như đài truyền hình VTV. Những chương trình sử dụng tới khói lạnh như Giai điệu tự hào, Gặp nhau cuối năm. Bên cạnh đó rất nhiều đơn vị khác tin dùng dịch vụ của chúng tôi như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, những cung văn hóa, rất nhiều chương trình lưu diễn tại các Tỉnh Miền Bắc.

Tại Minh Vũ Media chúng tôi có trụ sở tại Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội có rất nhiều lựa chọn thuê máy tạo khói lạnh cho khách hàng, với sự lắp đặt chuyên nghiệp, các thiết bị hiện đại, truy cập ngay website chothueamthanhmv.com. hoặc số điện thoại 0982 559 323 – 0942 444 667. Minh Vũ Media cam kết mang tới cho quý khách hàng một sự kiện hoàn hảo, lôi cuốn, đặc sắc và bất ngờ.