Để thỏa mãn nhu cầu giải trí mọi người thường tổ chức các chương trình âm nhạc với hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi người cũng có khả năng chuẩn bị được một hệ thống âm thanh ánh sáng tốt để có thể đáp ứng được nhu cầu này. Bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hưng Yên hoành tráng nhất.

Minh Vũ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hưng Yên.
Minh Vũ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hưng Yên.

Minh Vũ – Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hưng Yên hoành tráng nhất.

Giá rẻ nhất thị trường là lý do mà mọi người tin dùng dịch vụ âm thanh ánh sáng sân khấu của Công ty Thương mại và phát triển truyền thông TNHH Minh Vũ. Với rất nhiều gói âm thanh ánh sáng, mỗi gói có một giá cước khác nhau. Vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ của Minh Vũ, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn gói âm thanh và ánh sáng phù hợp. Khi thanh toán, công ty chúng tôi đều có hợp đồng hóa đơn VAT đầy đủ nên khách hàng không cần phải lo lắng sẽ phát sinh thêm bất kỳ khoản kinh phí nào khác.

Công ty của chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về quy trình lắp đặt cũng như sử dụng hệ thống âm thanh và ánh sáng sân khấu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có khả năng xử lý nhanh chóng những tình huống không hay xảy ra trong các buổi tiệc. Vì thế, buổi tiệc được chạy thông suốt từ đầu đến cuối. Các nhân viên của Minh Vũ cũng là các chuyên gia tư vấn nhiệt tình nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyên môn, nghiệp vụ của họ.

Bữa tiệc khai trương do Minh Vũ chuẩn bị hệ thống âm thanh ánh sáng chuẩn.
Bữa tiệc khai trương do Minh Vũ chuẩn bị hệ thống âm thanh ánh sáng chuẩn.

Hãy còn nữa, không chỉ vậy đâu, đây mới là lý do chủ yếu để mọi người luôn tin tưởng Minh Vũ Media:

Đa dạng dịch vụ

Minh Vũ luôn có đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tất cả các thiết bị đều là các sản phẩm chất lượng cao, tạo ra một hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tuyệt vời nhất. Ở trong một nơi có những dòng âm thanh, ánh sáng ấy, bạn sẽ có cảm giác đó chính là nơi thần tiên xinh đẹp. Đặc biệt, tại Minh Vũ không những cho thuê trọn gói hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu mà còn cho thuê riêng âm thanh và ánh sáng sân khấu. Vì vậy quý khách hàng có thể có những sự lựa chọn cho riêng mình sao cho phù hợp nhất.

Một số gói âm thanh ánh sáng sân khấu mà Minh Vũ cung cấp.

Đến với Minh Vũ, bạn có thể lựa chọn các gói âm thanh ánh sáng khác nhau, tùy thuộc vào số lượng khách trong bữa tiệc. Các gói quý khách có thể lựa chọn là:

Gói cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu có quy mô nhỏ có thể dùng cho khoảng 30 đến 40 khách với giá trọn gói là 800.000 đồng một buổi chạy chương trình. Gói này thường được sử dụng trong các bữa tiệc dành cho các trường mầm non hoặc một số các tòa nhà chung cư.

Gói âm thanh ánh sáng dùng cho khoảng 70 đến 100 khách. Giá trọn gói này và khoảng 2.500.000 đồng. tuy nhiên gói này có từng hệ thống  khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thuê riêng từng bộ hoặc thuê cả bộ.

Gói hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trọn gói 2.600.000 đồng dùng cho khoảng 100 – 200 khách.

Dàn loa đài sân khấu cho hội diễn văn nghệ với giá trọn gói 3.500.000 đồng một buổi chương trình dành cho khoảng 100 đến 300 người.

Gói âm thanh chuyên nghiệp giá trọn gói giá 5.000.000 đồng dùng cho khoảng 200 đến 400 khách.

Hệ thống loa treo dùng cho khoảng 500 đến 1000 khách với giá trọn gói 7.000.000 một buổi chương trình.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp giá trọn gói 20.000.000 đồng một buổi chuyên nghiệp dùng cho 500 đến 1000 khách.

Liên hệ

Trên đây là những thông tin cơ bản về hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu của Công ty TNHH Thương mại và phát triển truyền thông Minh Vũ. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại và phát triển truyền thông Minh Vũ.

Địa chỉ: Ngõ 102 số nhà đường phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, HN.

Mobile: 0942 444 667 – 0982 559 323.

Website: http://amthanhanhsangmedia.com.

v

Minh Vũ địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Nam Định uy tín- chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Ninh Bình

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Thái Bình uy tín