Những dịp quan trọng như tiệc cưới hỏi, liên hoan thì không thể thiếu một phần góp vui quan trọng đó là những tiết mục văn nghệ. Những bài hát gửi gắm tình cảm từ người thân, bạn bè hay những tiết mục để không khí sôi động, vui tươi hơn. Tất cả đều cần sự hỗ trợ từ dàn âm thanh loa hát karaoke chất lượng đem tới những bài hát tuyệt vời. Dưới đây, admin sẽ giới thiệu Minh Vũ Media – một địa chỉ cho thuê bộ karaoke chọn bài phục vụ tiệc đám cưới, liên hoan uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê bộ karaoke chọn bài phục vụ tiệc đám cưới, liên hoan tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội thì Minh Vũ Media luôn là cái tên được nhiều khách hàng bình chọn đánh giá chất lượng tốt hàng đầu. Đơn vị luôn cam kết mang đến chất lượng tốt cùng giá thành ưu đãi nhất. Một vài thông tin về dịch vụ được điểm qua như sau:

Các gói dịch vụ cho thuê bộ karaoke hát hay nhất 

Bộ 2 loa Gồm: 2 Loa 1500w ( Hãng Loa nước Anh )2 mic không dây, 1 đầu chọn bài, 1 bàn chỉnh mixer, 1 bộ echo, 1 máy chiếu 3200IP 1 Màn chiếu 1 Đèn Xoay Mầu 1 kỹ thuật viên điều chỉnh chọn bài giá 1,500,000 vnđ:

 

cho thuê bộ karaoke g=dùng cho khoảng 30 người
cho thuê bộ karaoke g=dùng cho khoảng 30 người

Bảng báo giá thuê gói âm thanh RCF Thương hiệu hát karaoke tuyệt vời ! ( Nói không với hàng kém chất lượng ).

Bộ 4 Loa gồm: 2 Loa 1500w ( Hãng Loa nước Anh ) 2 loa supbass 2000w/ thùng  2 mic không dây, 1 đầu chọn bài, 1 bàn chỉnh mixer, 1 bộ echo, 1 máy chiếu 3200IP 1 Màn chiếu 1 Đèn Xoay Mầu 1 kỹ thuật viên điều chỉnh chọn bài giá 2,500,000 vnđ:

 

cho thuê bộ karaoke gói 4 loa hát hay
cho thuê bộ karaoke gói 4 loa hát hay

Bộ 6 loa gồm : 4Loa 1500w 2( Hãng Loa Mỹ ) loa supbass 2000w/ thùng 2 mic không dây, 1 đầu chọn bài, 1 bàn chỉnh mixer, 1 bộ echo, 1 máy chiếu 3200IP 1 Màn chiếu 1 Đèn Xoay Mầu 1 kỹ thuật viên điều chỉnh chọn bài giá 3,000,000 vnđ:

Minh Vũ luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất

Một số thiết bị dàn loa cần thiết cho để buổi lễ đám cưới hoặc buổi tiệc hoan như là loa đám cưới, micro, tivi, amply công suất, bàn trộn mixer, đầu hát karaoke,…

Các thiết bị để cho thuê bộ karaoke chọn bài tại Minh Vũ Media đều là những dòng sản phẩm có xuất xứ thương hiệu rõ ràng. Thiết bị được lựa chọn kĩ càng để đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất có thể đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng từ tư vấn đến lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và cả lắp đặt tận nhà. Mọi phát sinh hay vấn đề xảy ra đều được xử lý hiệu quả.

Minh Vũ Media sẽ giúp bạn những bữa tiệc đám cưới, liên hoan được tổ chức thật tuyệt vời với dịch vụ cho thuê karaoke chọn bài uy tín chất lượng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Giới thiệu về Minh Vũ Media

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền Thông Minh Vũ là công ty chuyên tổ chức sự kiện và cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Đơn vị chuyên tổ chức sự kiện bao gồm hội nghị hội thảo, trung thu, khai trương, liên hoan, đám cưới,..

 

Với đội ngũ nhân viên, cung cấp nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông sự kiện. Tại đây, luôn mang đến các dịch vụ giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Minh Vũ Media chuyên tổ chức sự kiện chuyên cho thuê âm thanh mới bạn xem tại đây

Công ty còn có các gói cho thuê dịch vụ về âm thanh – ánh sáng sự kiện, âm thanh đám cưới, âm thanh tất niên, sân khấu background và cho thuê bộ karaoke chọn bài tiệc tùng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp nhân sự hỗ trợ sự kiện như MC, ca sĩ, PG, nhóm múa,..Tất cả đều được đào tạo bài bản để thực hiện tốt những dự án sự kiện được giao.